123Win_Thông Tin Đá Cựa Sắt Trực Tiếp Từ Chuyên Gia

Đá cựa sắt trực tiếplà một trong những hình thức thi đấu đá gà đã và đang được nhiều người chơi yêu thích nhất. Bởi tính chất kịch tính cũng như sự hấp dẫn của trận đấu. Vậy để hiểu hơn cũng như có thể nắm bắt được những kinh nghiệm chơi hiệu quả nhất. Người chơi cùng chúng tôi tham khảo một số những thông tin dưới đây.

Đá cựa sắt trực tiếp là gì?

Đá gà cựa sắt là một hình thức thi đấu khá độc lạ khác biệt hẳn với cách thức đá gà truyền thống tại Việt Nam. Thông thường thì những chú gà sẽ giao đấu với nhau chỉ bằng cựa hay là sức lực của mình.Nhưng với hình thức đá cựa sắt trực tiếp này thì những chú chiến kê sẽ được trang bị cho mình một chiếc cựa sắt. Để những cú đá được mạnh hơn và có thể tăng được mức sát thương lớn cho đối thủ của mình.

Đá gà cựa sắt là đôi chân của những chú gà chiến được trang bị cho mình công cụ đắc lực để có thể trở thành 1 loại vũ khí nhạy bén khi chiến đấu.

 

Đá cựa sắt trực tiếp là gì?

Với công cụ là cựa sắt sẽ giúp cho gà khi ra đòn có một sát thương mạnh hơn nhưng sẽ không làm ảnh hưởng đến tính mạng như hình thức đá gà cựa sao. Tuy nhiên nếu như mà đối thủ dính 1 chưởng từ cựa sắt thì cũng không thể nào nói trước được về độ an toàn hay là về sức khỏe khi giao chiến.

Với hình thức đá gà trực tiếp hấp dẫn này tại nhà cái 123win.care có thể độ sát thương sẽ không được cao. Nhưng sẽ làm cho đối thủ khi dính đòn bị tê tái. Những chú chiến kê đã được rèn luyện đều sẽ có một tinh thần thép khi giao chiến do vậy mà hầu hết đều có thể né được những cú đá trời dáng của đối phương. 

Luật chơi Đá cựa sắt trực tiếp đơn giản và chi tiết nhất

Luật chơi đá gà cựa sắt này được quy định vô cùng rõ ràng, công khai nhằm đảm bảo được quyền lợi của mỗi bên khi tham gia.

Trước khi trận đấu được bắt đầu, thì những chú chiến kê sẽ được cân và lựa chọn ra 2 chú gà chiến thi đấu cùng chạng cân. Nếu như mà có chênh lệch không đáng kể, gà mạnh hơn sẽ phải chấp những chú gà yếu thế với tỷ lệ thỏa thuận của đôi bên.

 

Luật chơi Đá cựa sắt trực tiếp đơn giản và chi tiết nhất

Mỗi trận đấu sẽ chia làm nhiều hiệp khác nhau, mỗi hiệp trung bình khoảng 10 cho đến 15 phút, nghỉ giải lao 5 phút. Thế nhưng, với hình thức đá cựa sắt trực tiếp thì sẽ có nhiều điều bất ngờ, thậm chí một số những trận đấu chỉ diễn ra trong vòng 3 cho đến 5 phút.

Phân định thắng thua trong sảnh đá gà cựa sắt được cụ thể như sau:

  • Khi mà chú gà chiến bỏ cuộc, không thể tiếp tục thi đấu, bỏ chạy hay là chết sẽ bị tính thua cược.

  • 2 chú gà chiến bị kiệt sức, không còn tấn công, trọng tài sẽ cho dừng trận đấu và sẽ chờ chiến kê hồi phục sức khoẻ để có thể tiếp tục. Trường hợp mà 2 chú gà chiến không còn sức, nằm xuống sàn thì trọng tài phải nâng lên đặt xuống 3 lần, chú chiến kê nào có thể đứng dậy được thì giành được chiến thắng cuối cùng.

Các hình thức cơ bản của đá cựa sắt trực tiếp

Với hình thức đá gà cựa sắt, thì người chơi sẽ được khám phá 2 hình thức cơ bản nhất đó là cựa tròn và cựa dao.

Đá gà cựa tròn

Cựa trọn là một loại cựa được thiết kế theo hình dáng của một chiếc đinh dài, uốn cong, nhọn ở phần đầu và nó có hình trụ tròn.

Phần mũi nhọn sẽ có một lực sát thương mạnh nhất, có thể tạo ra vết thương dạng đục lỗ sâu vào các đối thủ. Thậm chí, nếu như mà cú đá mạnh, uy lực thì cựa có thể xuyên được vào nội tạng, và gà chiến sẽ gục ngay tại chỗ.

Đá gà cựa dao

Ở hình thức Đá cựa sắt trực tiếp này thì cựa được thiết kế với con dao mỏng, giống lưỡi liềm nhỏ, uốn cong, mũi nhọn và nó lực sát thương đều từ mũi xuống đến thân dao.

Khi đối phương bị tấn công bằng cựa dao, thì các vết thương sẽ được theo dạng rạch sâu, đứt lông và có thể là toác da. Nếu cú đá mạnh thì có thể bị đứt cánh, đứt cổ và gà chiến thậm chí sẽ chết trên sàn đấu.

 

Các hình thức cơ bản của đá cựa sắt trực tiếp

Kinh nghiệm chơi đá cựa sắt trực tiếp cơ bản nhất

Để có thể tham gia chơi Đá cựa sắt trực tiếp mà trận nào thắng trận ấy với vai trò là một sư kê thì các bạn cần phải tích lũy cho mình những kinh nghiệm chơi sau đây:

  • Chăm sóc gà một cách cẩn thận và vệ sinh chuồng trại sạch sẽ.

  • Lên thực đơn chăm sóc cũng như là vỗ béo gà cẩn thận tỉ mỉ khoa học cho gà.

  • Thường xuyên luyện tập và giao lưu với những chú kê khác mà các bạn đang chăm sóc.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về Đá cựa sắt trực tiếp. Hy vọng với những chia sẻ trên của 123Win sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về hình thức đá gà này. Chúc các bạn may mắn.

Xem thêm:

Xem thêm