Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Errol mùa 18 mạnh nhất

Errol là một vị tướng đấu sĩ/sát thủ có khả năng solo TOP cực kỳ lợi hại và không ngán bất cứ đối thủ nào. Errol mặc dù là một đấu sĩ nhưng sở hữu trong mình nhiều hiệu ứng khống chế hất tung đối thủ đồng thời chiêu cuối có khả năng tạo đột biến trong giao tranh rất lớn. Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơicách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Errol mùa 18 một cách hiệu quả và tối ưu nhất.


1.BỘ KỸ NĂNG CỦA ERROL

Nội tại Errol

Nội tại: Tay ác ma

Đòn đánh thường trúng đích giúp Errol tăng 1 điểm Quỷ trảo lực liên tục 5 giây, tối đa tích lũy 5 quỷ trảo lực. Mỗi điểm Quỷ trảo tăng 2% tốc chạy, 12% tốc đánh, 6% hút máu (giảm 75% với đơn bị không phải tướng) nhưng giảm 3% giáp. Nếu đủ 5 tầng quỷ trảo sẽ giúp giảm hồi chiêu Tay đại đao 1 giây. Ngoài ra đòn công thường thứ 3 sẽ biến thành tay quỷ đột kích gây 150% công vật lý sát thương vật lý.

Các chiêu thức của Errol có đi kèm hút máu.

 

Chiêu 1 Errol Tay lưỡi liềm

Chiêu 1: Tay lưỡi liềm

Errol lướt phía trước vung tay lưỡi liềm quét ngang kẻ địch, gây 150/200/250/300/350/400 (+100% công vật lý) sát thương vật lý. Mối đòn đánh trúng tướng địch sẽ giúp Errol hồi 6% máu đã mất. Trong quá trình lướt nếu đụng phải tướng địch, Errol lập tức biến đến sát kẻ địch và vung Tay lưỡi liềm chém ngang khiến kẻ địch bị đóng băng 0.5 giây. Đồng thời giảm 30% hồi chiêu Tay lưỡi liềm.

 

Chiêu 2 Errol tay đại đaoChiêu 2: Tay đại đao

Tay phải hóa thành đại đao, chém xuống những kẻ địch trên đường thẳng gây 250/300/350/400/450/500 (+180% công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% trong 1 giây. Mỗi đòn đánh trúng tướng địch hồi cho bản thân 12% máu đã mất. Nếu đang tích lũy 5 điểm Quỷ trảo sẽ tiêu hao hết điểm để miễn khống chế, gây gấp đôi sát thương và hồi máu bản thân đồng thời hất tung nạn nhân trong 1 giây.

 

Chiêu 3 Errol Mắt MaChiêu 3: Mắt ma

Errol phóng lên không trung và trở nên bất tử trong 2 giây, suốt thời gian này hắn có thể tự do chọn điểm rơi. Đồng thời mỗi 0.5 giây đối với địch trong phạm vi chọn điểm rơi gây 40(+12% Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời giảm 12/18/24 giáp của địch trong 5 giây(có thể cộng dồn). Khi kết thúc, Errol hóa thành vòng xoáy xuyên thủng mặt đất gây 300/450/600 (+100% công vật lý) sát thương vật lý và hất tung địch 0,5 giây.

 

2.CÁCH TĂNG KỸ NĂNG CHO ERROL

Để solo thành công hỗ trợ đồng đội người chơi nên tìm hiểu cách nâng kỹ năng của vị tướng Errol này. Errol muốn nâng kỹ năng chính xác hãy cộng điểm theo thứ tự như sau: Chiêu 1: Tay lưỡi liềm > Chiêu 2: Tay đại đao > Chiêu 1: Tay lưỡi liềm > Chiêu 3: Mắt ma.

Các bạn cộng điểm theo bảng bên dưới:

Cách nâng điểm kỹ năng Errol

Để tối ưu sức mạnh cho Errol, các bạn hãy tăng theo thứ tự ba chiêu, ưu tiên nâng tối đa chiêu 1 trước để Errol có thể vừa cơ động vừa công kích mạnh mẽ, sau đó nâng chiêu 2 tay đại đao để kết liễu đối phương và chiêu cuối sử dụng khi truy đuổi hoặc thoát khỏi giao tranh.

3.PHÉP BỔ TRỢ CHO ERROL

Bộc pháTốc hành

Errol nếu người chơi dùng khi đi lane hoặc đi top yêu cầu người chơi dùng bổ trợ Bộc phá nhằm giúp áp đảo trong thời gian đầu game và kết thúc nhanh mục tiêu hoặc dùng tốc hành để tăng khả năng di chuyển nhằm truy sát đối phương và tẩu thoát.

4.BẢNG NGỌC CHO CHO ERROL

Dưới đây là bảng ngọc dành cho Errol đi TOP cực kỳ hiệu quả. Ngọc công vật lý/xuyên giáp giúp Errol có sát thương lớn. Các bạn có thể tham khảo 2 bảng ngọc dành cho Errol dưới đây để build cho mình bảng ngọc phù hợp với phong cách đánh của mình.

Bảng ngọc cho Errol

Bảng ngọc cho Errol

 

5.PHÙ HIỆU CHO ERROL

Các bạn có thể chọn một trong hai cách build phù hiệu cho Errol như sau:

Phù Hiệu Errol

Phù hiệu Errol

6.CÁCH LÊN ĐỒ, TRANG BỊ CHO ERROL

Các bạn có thể tham khảo các cách lền đồ cho Errol như sau:

Cách lên đồ cho Errol

Cách lên đồ cho Errol

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số cách lên đồ của các cao thủ dưới đây:

* Cách lên đồ Errol mùa 18 theo Mobile MOBA Việt:

Cách lên đồ Errol

Cách 1: Thương xuyên phá > Giày kiên cường > Phức hợp kiếm > Hercule thịnh nộ > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

Cách 2: Thương Longinus > Giày kiên cường > Áo choàng băng giá > Huân chương troy > Hercule thịnh nộ > Giáp hộ mệnh.

* Cách lên trang bị Errol mùa 18 theo ĐỆ TỨ:

Cách lên đồ Errol

Thương xuyên phá > Giày hộ vệ > Hercule thịnh nộ > > Phức hợp kiếm > Giáp hộ mệnh > Nanh Fenrir.

7. Cách chơi Errol Liên Quân Mobile mùa 18

Errol đầu game

– Thời gian đầu game việc dọn lính thật nhanh và kiểm soát chim ánh sáng là ưu tiên hàng đầu. 

– Cộng chiêu 1 (Tay lưỡi liềm) áp sát đối phương đánh thường để tích lũy nội tại. Sau đó cùng Chiêu 2 (Tay đại đao) để gây sát thương cực lớn cho kẻ địch đồng thời hồi máu cho bản thân.

– Khi chưa có chiêu cuối không nên quá hổ báo dâng quá cao để rồi bị team địch úp sọt.

– Đầu trận nên dọn lính và cấu máu đối đổi thủ để giành thắng lợi trong việc đi đường mang lại lợi thế cho team. 

Errol giữa và cuối game

– Khi tích đủ điểm nội tai canh chuẩn xác tung ra chiêu 2 chắc chắn sẽ rất mạnh. Chiêu thức này sử dụng khá chậm bạn cần phán đoán trước về hướng di chuyển kẻ địch mới có thể sử dụng chính xác. Đối với các tướng có độ cơ động cao thì việc canh chuẩn xác là rất khó.

– Sử dụng chiêu cuối (Mắt ma) Errol để có thể hổ báo tạo đột phá trong giao tranh hoặc trốn thoát khi gặp nguy hiểm.

– Chiêu cuối của Errol có tác dụng trên diện rộng, nếu bạn muốn bất ngờ cho kẻ địch hãy kích hoạt chiêu cuối trong bụi, bay lên trên và áp sát kẻ địch từ trên không. Như vậy sẽ tạo sự bất ngờ cho đối thủ.

Cách Combo Errol hiệu quả

*Cách Combo 1: Tích đủ điểm nội tại (Tay ác ma) > Kích hoạt chiêu cuối (Mắt ma) để tiếp cận mục tiêu > Chiêu 2 (Tay đại đao) khống chế và xả sát thương lên mục tiêu > Chiêu 1 (Tay lưỡi liềm) truy đuổi và kết liễu mục tiêu hoặc rút lui nếu cần.

*Cách Combo 2: Chiêu 1 (Tay lưỡi liềm) để áp sát mục tiêu > Đánh thường tích đủ 5 điểm nội tại > Chiêu 2 (Tay đại đao) > Dùng chiêu cuối (Mắt ma) truy đuổi để kết liễu mục tiêu hoặc rút lui.

– Khi dùng chiêu cuối nên cẩn trọng bởi nếu không thể kết thúc mục tiêu bạn có thể rơi vào vòng vây của kẻ địch và không thể trốn thoát. Vì vậy hãy tận dụng để truy đuổi 1 mục tiêu và không nên bay quá sâu vào đội hình team địch.

LƯU Ý KHI CHƠI ERROL

- Khả năng hồi phục của Errol là rất tốt.

- Khi có đủ Quỷ trảo chiêu thức Tay đại đao sẽ rất mạnh.

- Errol sẽ tự giảm phòng thủ bản thân vì vậy nếu bay vào quá sâu trong đội hình địch sẽ rút về không kịp.

Errol tướng đấu sĩ/sát thủ đường tà thần có khả năng solo cực kỳ mạnh so với nhiều vị tướng đấu sĩ khác. Khả năng truy đuổi mục tiêu hoặc trốn thoát khi gặp nguy hiểm nhờ vào chiêu cuối là ưu điểm của vị tướng này. Trên đây là bài viết chia sẻ về cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho vị tướng Errol đi TOP mùa 18. Các bạn có thể tham khảo để luyện kỹ năng với vị tướng Errol này. Chúc các bạn sẽ leo Rank thật tốt và tiếp tục ủng hộ blog trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: