Valhein mùa 28: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Valhein ad, phép mạnh nhất

Valhein là một xạ thủ thương được các game thủ sử dụng trong Liên Quân Mobile ,Valhein có khả năng gây sát thương vật lý và sát thương phép với bộ kỹ năng của mình, điều đặc biệt Valhein có khả năng chí mạng phép. Ngoài ra với khả năng tung chiêu kết hợp đánh thường nhanh và tốc chạy cộng dồn của nội tại kèm các hiệu ứng khó chịu Valhein trở thành vị tướng được lựa chọn nhiều từ các game thủ trong mùa giải mới này. Valhein là vị tướng đầu tiên mà bất kỳ ai khi vào chơi Liên Quân cũng đều có bởi đây là một vị tướng rất dễ chơi và có thể chơi tốt ở các đường trong Liên Quân Mobile.

Vậy ở mùa 28 này Valhein có gì khác biệt. Hãy cùng tìm hiểu ngay cách chơi, cách lên đồ Valhein, bảng ngọc Valhein, phù hiệu chuẩn cho Valhein mùa 28 này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Cách chơi lên đồ valhein

1.Ưu điểm và nhược điểm của Valhein

Ưu điểm:

Với nội tại Ám khí  với mỗi đòn đánh thường thứ 3 cho phép Valhein bắn ra các phi tiêu kèm hiệu ứng ngẫu nhiên như làm choáng, sát thương lan, hồi năng lượng. Nội tại này khiến Valhein rất mạnh khi lên có được lượng tốc đánh đến từ bảng ngọc và trang bị.

Nhờ vào nội tại và chiêu 2 Lời nguyền tử vong tạo phi tiêu làm choáng có thể giữ chân được mục tiêu nhiều lần tạo sự khó chiu lên kẻ địch.

Chiêu cuối Bão đạn bắn trúng mục tiêu sẽ giúp tăng tốc đánh, tốc chạy và gây sát thương cực mạnh khi áp sát, nếu lãnh đủ chiêu này thì bạn sẽ thấy một Valhein cực kỳ khủng khiếp vừa được tăng tốc đánh lẫn tốc chạy.

Nhược điểm: 

Lượng máu khá ít khiến Vahein rất dễ bốc hơi và lên bảng đếm số trong các pha giao tranh nếu bị áp sát và sock sát thương.

2.Bộ kỹ năng của Valhein

Valhein ám khí

Ám Khí

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ ba bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt. Valhein nhận một điểm cộng dồn Thợ săn giúp tăng 5% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 6 lần.

Màu đỏ (40%): 75 (+9 cấp tướng) (+115% công vật lý) (+65% công phép) sát thương phép, sát thương diện rộng.

Màu xanh (20%): 75 (+9 cấp tướng) (+75% công vật lý) (+55% công phép) sát thương phép, giảm thời gian hồi chiêu của tất cả chiêu 1 giây và hồi máu cùng năng lượng (0.15 công vật lý) + (0.08 công phép).

Màu vàng (40%): 75 (+9 cấp tướng) (+75% công vật lý) (+55% công phép) sát thương phép, choáng 0.75 giây.

Valhein chuyến săn mạo hiểm

Chuyến Săn Mạo Hiểm

Valhein ném ám khí vào một kẻ địch, gây 300/330/360/390/420/450 (+80% Công vật lý) (+80% Công phép) sát thương phép. Ngoài ra Valhein còn được nhận một điểm hiệu ứng Thợ săn.

Valhein lời nguyền tử vong

Lời Nguyền Tử Vong

Valhein ném ám khí hoàng kim vào một kẻ địch, gây 150/170/190/210/230/250 (+58% Công vật lý)(+60%Công phép) sát thương phép, và làm choáng mục tiêu.Ngoài ra Valhein còn được nhận một điểm cộng dồn hiệu ứng Thợ Săn.

Valhein bão đạn

Bão Đạn

Valhein bắn sáu viên đạn bạc gây 200/250/300 (+100% Công vật lý)(+100% Công phép) sát thương phép lên kẻ địch trúng chiêu. Tuy nhiên từ viên thứ 2 trở đi nạn nhân sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương. Mỗi phát đạn trúng đích giúp nhận một điểm cộng dồn hiệu ứng Thợ săn, trong 3 giây tăng 8% tốc đánh ( tối đa 48%).

 

3.Cách tăng điểm kỹ năng cho Valhein

Các bạn tham khảo bảng tăng điểm kỹ năng cho Valhein ở bảng phía dưới.

Cách tăng điểm kỹ năng cho Valhein

4.Phép bổ trọ cho Valhein

Phép bổ trợ cho ValheinPhép bổ trợ tốc hành cho valhein  Valhein phù hợp với phép bổ trợ Tốc hành bởi khả năng vừa đánh vừa chạy, thả diều tốt trong giao tranh. Ngoài ra bạn cũng có thể mang theo phép bổ trợ Tốc biến phòng trường hợp team địch có quá nhiều sát thủ bắt vào.

 

5.Bảng ngọc cho Valhein mùa 28

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc Tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu.

Bảng ngọc cho valhein

Bảng ngọc Valhein full phép: 

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/Tốc đánh
  • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy
  • Ngọc Xanh: 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Bảng ngọc valhein full phép

6.Cách lên đồ, trang bị cho Valhein mùa 28

Lối lên đồ này giúp Valhein tăng mạnh tốc đánh kèm khả năng chí mạng, nếu như bạn giữ vị trí tốt trong giao tranh Valhein có thể bắn nát đội hình đối phương.

Cách lên đồ cho valhein

Trang bị thay thế cho valhein

Mẹo thay đổi trang bị cho Valhein:

Khi thấy team địch có quá nhiều sát thương phép thì bạn có thể đổi Huân chương Troy.

Đổi Đao truy hồn cho trường hợp team địch quá nhiều tướng hồi máu như: Taara, Lữ bố, Kil’groth,..

Cách lên đồ Valhein Full Phép: 

Cách lên đồ valhein full phép

Hoặc bạn cũng có thể thay đổi trang bị Quả Cầu Băng Sương thành Giáp Hộ Mệnh để đảm bảo an toàn hơn. Hoặc có thể lên luôn Sách thánh để dồn sát thương 1 phát ăn luôn.

Cách lên đồ valhein full phép

Chơi theo lối Valhein phép thì 1 pha chiêu cuối ở cự ly gần sẽ là nỗi khiếp sợ của bất kỳ ai.

7.Phù hiệu cho Valhein mùa 28

Phù hiệu Luyện Kim giúp Valhein nhanh chóng tăng trưởng sức mạnh của mình nhờ khả năng tích luỹ vàng.

Phù hiệu cho Valhein Luyện Kim

Với chất tướng tung chiêu khá nhiều thì Valhein rất thích hợp với phù hiệu Ma chú bởi khả năng gây sát thương mạnh mẽ sau khi tích đủ chiêu thức hoặc đòn đánh thường.

Phù hiệu cho Valhein

Ngoài ra đối với cách đánh hổ báo bạn cũng có thể lựa chọn phù hiệu Chuyển sinh để đảm bảo sự an toàn hơn cho bản thân hoặc với lối chơi hổ báo chẳng may mất mạng vẫn có thể hồi sinh và quay trở lại với giao tranh một cách nhanh chóng.

Phù hiệu cho valhein

 

8.Cách chơi Valhein mùa 28

Cách chơi lên đồ valhein

Cách combo chiêu thức của Valhein:

Valhein là vị tướng thuộc hàng dễ chơi nhất nên cách combo của Valhein cũng khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện combo sau: Chiêu 2 làm choáng >  chiêu 1 > cố gắng áp sát và sử dụng chiêu cuối trúng nhiều đạn càng tốt > giữ khoảng cách và liên tục bắn thường kết hợp với các chiêu thức 1 và 2.

Giai đoạn đầu game:

Ở giai đoạn đầu game Valhein khá mạnh nên đừng ngại trao đổi chiêu thức với đối thủ, dựa vào nội tại kết hợp với chiêu thức 1 và 2 bạn có thể tiến lùi hợp lý để cáu máu lên kẻ địch, phối hợp cùng với hỗ trợ của đồng đội để lấy lợi thế đường, ăn chim ánh sáng để lấy tầm nhìn kiểm soát đường sông và rừng team địch. Như bất kỳ xạ thủ nào điều quan trọng nhất vẫn là chú trọng vào việc farm.

Giai đoạn giữa game:

Cách chơi lên đồ valhein

Giai đoạn giữa game khi bạn đã lên một số trang bị gia tăng tốc đánh kết hợp với khả năng tăng tốc chạy khi tung chiêu thức, lúc này Valhein thả diều rất tốt nên bạn có thể di chuyển cùng hỗ trợ để đảo đường liên tục, nên đi chung với hỗ trợ để tạo áp lực lên các đường còn lại hoặc tổ chức gank bất ngờ. Quan trọng nhất vẫn là giữ vị trí tốt trong giao tranh, tiến lui hợp lý. Phối hợp với đồng đội để tiêu diệt những mục tiêu lớn như rồng, tà thần Caesar, trụ.. để gia tăng cách biệt về lượng tiền cũng như thế trận.

Giai đoạn cuối game:

Đây là giai đoạn mà Valhein cần phải cực kỳ thận trọng trong các bước di chuyển của mình, tránh đi lẻ ở giai đoạn này nếu muốn một cái kết đắng. Khi giao tranh nổ ra lựa chọn cho mình một vị trí tốt nhất có thể, từ đó bắn nát đội hình địch.

9.Một số lưu ý và mẹo khi chơi Valhein

Cách chơi lên đồ valhein

Sử dụng đòn đánh thường để tích nội tại Ám khí, dùng nó lên kẻ dịch hoặc lính hoặc công trình đối phương để gia tăng lượng sát thương và các hiệu ứng kèm theo.

Nếu có thể hãy sử dụng chiêu cuối ở cự ly gần để có được lượng sát thương lớn nhất cũng như lượng tốc đánh và tốc chạy được tăng tối đa. Khi bị sát thủ team bạn áp sát bạn có thể sử dụng chiêu 2 để choáng giữ chân mục tiêu và dùng ngay chiêu cuối để tăng tốc chạy và tốc đánh, nới giản khoảng cách sau đó phối hợp với đồng đội tiêu diệt hoặc rút lui tùy tình huống.

Bạn có thể chơi Valhein theo hướng full phép. Một pha chiêu cuối với cự ly gần của một Valhein full sát thương phép sẽ là nỗi ám ảnh đối với nhiều vị tướng máu giấy.

Valhein cần các vị tướng đồng minh có khả năng đỡ đòn, che chắn và bảo vệ cho bản thân, các vị tướng đồng minh  phù hợp nhất với Valhein là: PaynaRouieOrmarr...

10. Mẹo khắc chế Valhein

  • Khắc tinh của Valhein là những vị tướng có khả năng giải khống chế như Chaugnar khiến những pha làm choáng liên tục của Valhein không còn ý nghĩa quá nhiều.
  • Ngoài ra Valhein cũng sẽ dễ dàng bốc hơi nhanh nếu như gặp các sát thủ có thể dồn sát thương nhanh và mạnh như Kriknak, Keera,..

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn một phần nào đó hiểu rõ chất tướng của Valhein cũng như cách chơi, cách lên đồ Valhein mùa 28, lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cho Valhein chuẩn nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt cùng vị tướng Valhein !

Xem thêm: