Cách Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Trên Điện Thoại Và PC 2024

Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 là một thách thức không hề đơn giản đối với các tân thủ. Hãy cùng 789Win tìm hiểu cách chơi game trên điện thoại và PC chi tiết. 

Thời gian gần đây, cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 là những từ khóa tìm kiếm được nhiều game thủ quan tâm trên các trang mạng. Tuy nhiên, không phải bản hướng dẫn nào cũng đầy đủ và chi tiết nhất. Vậy nên, 789Win đã tổng hợp cả cách chơi trên điện thoại và trên máy tính PC để bạn có thể thực hiện lập tức.

 

Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên điện thoại và PC 2024

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 là game gì? 

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trò chơi nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn được VNG phân phối tại Việt Nam. Tựa game này sẽ được lấy bối cảnh từ cuộc chiến Tống - Kim của Trung Quốc thời xưa. Đối với những người yêu thích thể loại kiếm hiệp thì tựa game này là một trải nghiệm không thể bỏ qua.

Lịch sử game Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trò chơi nhập vai trực tuyến (MMORPG), được Việt hóa từ trò chơi Kiếm Hiệp Tình Duyên Online của công ty Kingsoft (Kim Sơn) Trung Quốc. Trò chơi này đã tạo ra cơn sốt ở Trung Quốc và đoạt giải Trò chơi xuất sắc nhất năm 2003 do Hiệp hội Phần mềm Trung Quốc trao tặng.

Quy tắc chơi chung

Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 rất đơn giản, người chơi sẽ tham gia vào các cuộc chiến để rèn luyện kỹ năng võ công của mình. Tương tự như nhiều trò chơi kiếm hiệp khác, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ như đánh boss hay săn quái vật để nâng cao cấp độ. 

 

Giới thiệu đôi nét về game Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Mỗi cấp độ tăng lên sẽ mang lại sức mạnh và các võ công của bạn trở nên mạnh mẽ và tinh tế hơn. Bên cạnh đó, trò chơi còn tái sử dụng âm nhạc nền và phần lớn hình ảnh từ phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 2005. 

Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trên Mobile và PC

Hiện nay, nhà phát hành game đã hỗ trợ người chơi tích hợp game trên nhiều ứng dụng khác nhau là trên máy tính và điện thoại. Để hiểu rõ hơn cách chơi như thế nào thì các bạn hãy theo dõi nội dung sau đây của 789Win. 

Hướng dẫn cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên Mobile

Để có thời gian trải nghiệm game hấp dẫn nhất, bạn hãy thực hiện theo quy trình mà chúng tôi hướng dẫn sau đây. Hãy theo dõi thật kỹ để không bị nhầm lẫn trong quá trình chơi nhé. 

 

Quy trình chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên Mobile

Bước 1: Tải và cài đặt game

Trước tiên, bạn cần tải game về điện thoại của mình từ liên kết của trang game và đăng nhập vào game bằng tài khoản Zing ID hoặc Zalo. Chú ý rằng chế độ Chơi ngay sẽ không lưu lại tiến trình khi chuyển đổi thiết bị.

Bước 2: Nhận nhiệm vụ

Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 sẽ được bắt đầu khi hệ thống hướng dẫn bạn về các thao tác cơ bản để hoàn thành nhiệm vụ. Quy trình này tương tự như đa số các trò chơi MMORPG hiện nay. Hãy nhấp vào thông tin nhiệm vụ để nhận nhiệm vụ và bắt đầu chơi. 

Với hệ thống nhiệm vụ đa dạng của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, bạn sẽ được tham gia nhiều loại nhiệm vụ khác nhau như chủ tuyến, Dã Tẩu, Long Môn Tiêu Cục, Tìm Long Mạch, Thu Thập Cống Phẩm,... Bạn hãy nhấp vào tên nhiệm vụ ở dưới bản đồ nhỏ để mở danh sách nhiệm vụ.

Bước 3: Thực hiện nhiệm vụ

Danh sách nhiệm vụ sẽ hiển thị đầy đủ thông tin như hình thức, cấp độ yêu cầu, thời gian, số lần được thực hiện cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 và phần thưởng. Mỗi nhiệm vụ có cách thực hiện riêng, ví dụ như thực hiện các hoạt động di chuyển đến các thôn làng, mua sắm, thu thập vật phẩm và chiến đấu,...

Mỗi khi lên cấp, bạn sẽ nhận được điểm để tăng cường kỹ năng của mình. Ngoài ra, game cũng kết hợp các hoạt động như lập bang hội, tham gia đánh boss hoàng kim hoặc tổ chức đội để săn quái để các game thủ thoải mái lựa chọn sân chơi yêu thích. 

>>> Xem thêm cách: Đăng nhập 789win

Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên bản PC

Chơi game trên PC có ưu điểm là độ phân giải sắc nét, chế độ và tính năng tiện ích hơn. Tuy nhiên, phiên bản game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 PC cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của 789Win như sau: 

 

Hướng dẫn chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên máy tính PC

 • Bước 1: Hoàn tất cài đặt và mở game, sau đó đăng nhập vào tài khoản. Bạn cũng có thể chọn nút "Chơi Ngay" để bắt đầu mà không cần đăng nhập.

 • Bước 2: Nhấp chuột vào nút "Đổi" để chọn máy chủ.

 • Bước 3: Trong danh sách máy chủ, chọn máy chủ mà bạn muốn tham gia.

 • Bước 4: Click vào nút "Vào Giang Hồ" ở phía bên phải màn hình để bắt đầu thực hiện cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên máy tính.

 • Bước 5: Có 10 môn phái chính, bao gồm Thiếu Lâm, Thiên Vương,  Nga Mi, Thúy Yên,  Đường Môn, Thiên Nhẫn, Võ Đang, Ngũ Độc, Cái Bang và Côn Lôn rồi hãy chọn một môn phái mà bạn thích.

 • Bước 6: Nhập tên cho nhân vật vào ô ở phía dưới màn hình rồi nhấn nút "Tạo Nhân Vật."

 • Bước 7: Sau khi tạo nhân vật thành công, bạn sẽ bước vào thế giới game. Dưới đây là danh sách phím để bạn điều khiển game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên PC.

 • Di chuyển lên trên: Phím W

 • Di chuyển xuống dưới: Phím S

 • Di chuyển sang phải: Phím D

 • Di chuyển sang trái: Phím A

 • Nhận nhiệm vụ: Phím Tab

 • Ngồi thiền: Phím B

 • Cưỡi ngựa: Phím M

 • Bí kíp: Phím 3

 • Kinh công: Phím Shift

 • Tận dụng các kỹ năng tấn công: Phím Space, 1, 2

 • Tự động tấn công: Phím R

Trên đây là nội dung tổng hợp về cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên PC và Mobile. Hy vọng rằng với bài viết của 789Win đã giúp các bạn tìm ra được quy trình chơi game bài bản nhất để không bị bỡ ngỡ khi bắt đầu vào cuộc chơi nhé. 

Xem thêm:

Xem thêm