Aleister mùa 28: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Aleister đi mid mạnh nhất

Aleister - Ác Thần Xảo Quyệt là một vị pháp sư auto cấm bởi sự khó chịu mà vị tướng này mang lại. Sở hưu bộ kỹ năng khống chế và sát thương cực kỳ mạnh trong các pha gank hay giao tranh tổng. Ở mức rank cao khi chọn được vị tướng này thì team bạn sẽ có rất nhiều lợi thế và khả năng chiến thắng cũng cao hơn. Đối với các tướng sát thủ có khả năng cơ động gặp phải Aleister cũng phải bị nhốt với chiêu cuối ngục tù vĩnh hằng của hắn. Tuy nhiên độ cơ động của vị tướng này rất thấp, để chơi tốt vị tướng này bạn phải biết cách di chuyển và cách lên đồ, bảng ngọc Aleister, cách build phù hiệu sao cho hiệu quả nhất.

Hôm nay Adchiase.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Aleister, cách lên đồ Aleister, bảng ngọc Aleister mùa 28 cũng như cách build phù hiệu cho Aleister sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc aleister

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Aleister

Ma Thuật Đen

Nội tại: Ma Thuật Đen

Mỗi chiêu thức bất kỳ của Aleister khiến nạn nhân phải gánh chịu một dấu ấn Ma thuật đen. Khi tích đủ 3 cộng dồn, năng lượng sẽ bùng nổ gây sát thương chuẩn.

Vách Ngăn Hắc Ám

Vách Ngăn Hắc Ám

Aleister tạo ra một vách năng bằng năng lượng hắc ám gây choáng 1 giây và sát thương phép lên mục tiêu, kèm theo một điểm cộng dồn năng lượng đen. Sau khi dính choáng, kẻ địch còn bị làm chậm 50% trong 0.5 giây.

Ma Trận Thống Khổ

Ma Trận Thống Khổ

Aleister triệu hồi một ma trận gây sát thương phép kèm nội tại Ma thuật đen theo mỗi đợt lên những nạn nhân trong vùng ảnh hưởng.

Ngục Tù Vĩnh Hằng

Ngục Tù Vĩnh Hằng

Aleiter bẫy một kẻ địch trong nhà tù ma thuật, gây sát thương phép mỗi đợt kềm một điểm cộng dồn Ma thuật đen trong suốt 2.5 giây. Để duy trì chiêu này Aleister buộc phải bất động trong tối đa 3 giây, tuy nhiên sau khi tung chiêu 0.7 giây nếu thực hiện bất kỳ hành động gì khác sẽ huỷ chiêu.

 - Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ. Tăng chiêu 2 trước để tăng khả năng dọn lính và gây sát thương nhiều hơn.

2.Phép bổ trợ cho Aleister

Tốc biến sử dụng phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành cho Aleister để bù vào điểm yếu cơ động kém.

 

3.Bảng ngọc cho Aleister mùa 28

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép
 • Ngọc Tím: 10 viên Công phép/ Hút máu phép
 • Ngọc Lục: 10 viên Hồi chiêu

Bảng ngọc Aleister

Bảng ngọc Aleister Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Aleister với các chỉ số tăng công phép, giảm hồi chiêu  Hút máu phép giúp Aleister sử dụng chiêu thức và hồi phục tốt hơn.

Xem thêm: Bảng ngọc Liliana đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Aleister mùa 28

Chuyên Sinh sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Aleister.

Phù hiệu cho Aleister

Phù hiệu Aleister Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Thành khởi nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn, Chuyển sinh
 • Phù hiệu phụ: Hấp huyết, Thánh châu

5.Cách lên đồ Aleister mùa 28

Cách lên đồ Aleister:

Cách lên đồ Aleister

Bộ trang bị này giúp Aleister có lượng sát thương phép rất lớn và thực hiện cấu rỉa và dồn sát thương combo lấy mạng kẻ địch một cách nhanh chóng. Nếu team địch có tướng phục hồi tốt bạn có thể lên trang bị Sách truy hồn để khắc chế.

Khởi đầu với giày Hermes và Mặt nạ Berith giúp Aleister di chuyển linh hoạt để đảo đường gank tốt hơn, các chỉ số của Mặt nạ Berith rất phù hợp với Aleister. Các trang bị sau tăng mạnh sát thương phép nhằm cấu máu và dồn sát thương tốt hơn. Bên cạnh đó quả cầu băng sương cũng giúp Aleister thêm một giải pháp phòng thủ rất hiệu quả.

Xem thêm: Cách lên đồ Raz đang rất mạnh

6.Cách chơi Aleister Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Aleister

Sử dụng chiêu 1 Vách ngăn hắc ám choáng mục tiêu > chiêu 2 Ma trận thống khổ > chiêu cuối Ngục tù vĩnh hằng để khóa mục tiêu và tiễn đối thủ lên bảng điểm số.

Cách chơi combo Aleister

Cách chơi Aleister:

Giai đoạn đầu trận khá quan trọng, bạn nên tập trung farm lính để lên trang bị cần thiết hạn chế lên cao và giữ vị trí an toàn tránh việc mất mạng khi rừng đối phương ghé thăm.

Giai đoạn giữa trận khi đã đủ lượng trang bị cần thiết bạn tiến hành đảo đường thường xuyên để gank và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để mang lợi thế cho đồng đội. Phối hợp cùng rừng để tổ chức gank và kiểm soát các mục tiêu lớn tạo sức ép lên đối phương.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Aleister

Giai đoạn cuối trận là lúc Aleister phát huy hết sức mạnh của mình. Khi đã đầy đủ trang bị, bạn cần chọn vị trí tốt và xả lượng khống chế cũng như sát thương phép vào giao tranh tổng. Với bộ kỹ năng khống chế và gây sát thương mạnh Aleister công hay thủ nhà đều rất hiệu quả.

Trong giao tranh tổng bạn nên sử dụng chiêu 1 và chiêu 2 để xả sát thương và khống chế, Chiêu cuối sử dụng khi có sát thủ team địch bọc sau để áp sát thì lúc đó trói lại để tránh bị thiệt hại tuyến sau.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Aleister

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Aleister là các vị tướng có khả năng đỡ đòn, chống chịu tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Aleister, ví dụ như: ToroMinaBaldum,...

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Aleister

Điểm mạnh:

 • Khả năng khống chế cực cao với bộ 3 chiêu thức đều có hiệu ứng khống chế.
 • Lượng sát thương lớn để sốc chết mục tiêu với bộ combo.
 • Chiêu 1 và chiêu 2 có sát thương trên diện rộng rất có lợi trong giao tranh tổng.

Điểm yếu:

 • Là mục tiêu hàng đầu để tiêu diệt mà lượng máu tối đa rất thấp nên dễ bốc hơi khi bị dính đủ sát thương
 • Đầu trận yếu phải biết giữ vị trí để farm.

8.Mẹo khắc chế Aleister

Mẹo khắc chế Aleister 

 • Sử dụng vị tướng có khả năng cơ động và sát thương mạnh như Ngộ KhôngNakrothMurad,... để dồn sát thương nhanh đánh vào điểm yếu thấp máu của Aleister hoặc sử dụng những vị tướng cùng đường có khả năng dồn sát thương nhanh như Tulen, Liliana, D'racy...
 • Lên những trang bị kháng phép như Giáp Gaia, Huy Chương Troy.. để hạn chế phần nào sát thương phép đến từ Aleister.
 • Sử dụng Giày Kiên Cường để giảm bớt hiệu ứng khống chế từ Aleister

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Aleister mùa 28. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Aleister , bảng ngọc và phù hiệu cho Aleister một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Aleister!

Xem thêm: