Amily mùa 28: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Amily rừng, top mạnh nhất

Amily là một vị tướng đấu sĩ kiêm sát thủ được người chơi sử dụng khá nhiều trên đấu trường Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương lớn và khả năng hồi phục mạnh mẽ Amily có thể dễ dàng cân team. Với kỹ năng cấu máu đối thủ và hồi phục máu cho bản thân, khi đi đường tà thần Amily gần như chẳng ngại bất kỳ đối thủ nào. Bộ chiêu thức của Amily khá dễ sử dụng và có lượng sát thương ổn định nên nhiều game thủ thường xuyên sử dụng vị tướng này để leo rank. Tuy nhiên để phát huy tối đa sức mạnh của Amily các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Hôm nay Adchiase.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Amily, cách lên đồ Amily, bảng ngọc Amily mùa 28 cũng như cách build phù hiệu cho Amily sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách lên đồ bảng ngọc amily`

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Amily

Đơn Đả Độc Cước

Nội tại: Đơn Đả Độc Cước

Amily sở hữu khả năng chiến đấu điêu luyện đến mức các đòn đánh thường và Liên hoàn cước chỉ trúng một mục tiêu sẽ gây thêm 50% sát thương.

Tàng Đao Kích

Tàng Đao Kích

Amily phóng tàn đao công kích mục tiêu, vũ khí này nảy lan tối đa 4 lần gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy, riêng nạn nhân đầu tiên sẽ bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây. Sau khi công kích hết các mục tiêu, lưỡi đao nảy trở về bản thân giúp Amily được tăng 20% tốc chạy và 15% tốc đánh trong 3 giây, hồi 8% máu tối đa đồng thời giảm 30% thời gian hồi chiêu 1.

Liên Hoàn Cước

Liên Hoàn Cước

Amily lướt theo hướng chỉ định tung 2 cú đá gây sát thương vật lý đặc biệt cú đá thứ 2 sẽ gây hiệu ứng hất văng. Chưa hết, chiêu thức còn giúp cường hoá đòn đánh thường kế tiếp gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng đòn đánh.

Nội tại: sau khi thoát khỏi giao tranh Amily được tăng 10 tốc chạy và 1% hồi máu & năng lượng tối đa mỗi giây.

Cuồng Bạo Cước

Cuồng Bạo Cước

Sau 1 giây vận công Amily gây sát thương phép diện rộng và cường hoá bản thân giúp tăng 100 công vật lý, 40 tốc chạy, 50 miễn thương. Suốt thời gian cường hoá Amily gây sát thương phép lên kẻ địch lân cận mỗi giây, hiệu ứng kéo dài 8 giây.

 - Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 trước để dọn lính, quái và cấu máu và hồi máu tốt giai đoạn đầu trận -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 2

2.Phép bổ trợ cho Amily

Trừng TrịBộc phá Dùng Bộc phá cho Amily nếu bạn đi Top để tăng khả năng kết liễu kẻ địch. Trừng Trị nếu sử dụng Amily đi rừng

 

3.Bảng ngọc cho Amily mùa 28

Bảng ngọc Amily

 • Ngọc Đỏ: 10 viên  Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc amily

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Amily với các chỉ số cộng thêm gây sát thương mạnh hơn hơn cũng như di chuyển linh hoạt và dẻo dai hơn trong giao tranh tối ưu điểm mạnh của cô nàng.

Xem thêm: Bảng ngọc Yena đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Amily mùa 28

Ma Tính sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Amily, rất hiệu quả khi Amily đi gank sử dụng chiêu cuối và hồi mạnh chiêu 1 và 2 để tiếp tục combo

Phù hiệu Amily

Phù hiệu Amily Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, dư ảnh, cường công, Ma tính
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

5.Cách lên đồ Amily mùa 28

Cách lên đồ Amily đi rừng:

Cách lên đồ amily đi rừng

Bộ trang bị này giúp Amily có lượng sát thương lớn cũng như độ cơ động và khả năng phòng thủ khá ổn.

Cách lên đồ Amily đi Top:

Cách lên đồ Amily đi top

Bộ trang bị giúp Amily không ngại bất kỳ đối thủ nào với lượng sát thương lớn và độ chống chịu bền bỉ khi băng vào giao tranh.

Xem thêm: Cách lên đồ Kil'Groth đang rất mạnh

6.Cách chơi Amily Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Amily

Chiêu 2 lướt lên tấn công, làm choáng mục tiêu > Đánh thường > Chiêu 1 cấu rỉa làm chậm mục tiêu > Đánh thường > Chiêu cuối –> Đánh thường + combo chiêu 1 và 2

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Amily

Cách chơi Amily:

Ở giai đoạn đầu game tận dụng khả năng hồi phục tốt để dọn lính và quấy rối đối phương. Nếu đi rừng bạn nên xuất phát ở vị trí ngược hướng với đường rồng để sau khi hoàn tất vòng rừng có thể nhanh chóng tiếp cận và gank vào vị trí xạ thủ chủ lực của đối phương.

Giai đoạn giữa game Amily nên di chuyển đảo lane liên tục để tham gia các giao tranh nhỏ lẻ tìm kiếm mạng hạ gục, tận dụng nội tại bắt lẻ sát thương tăng thêm 50%. Bạn cũng cần để ý đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng để kiểm soát ngăn chặn đối phương tiêu diệt hoặc phối hợp cùng team để tiêu diệt lấy lợi thế.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Amily

Giai đoạn cuối game là lúc bạn cần di chuyển thận trọng nên đi cùng các vị tướng chủ lực trong đội hình để chờ thời cơ mở giao tranh. Bám sát đội hình trong giao tranh không nên truy đuổi quá gắt 1 mục tiêu mà tách mình ra khỏi giao tranh. Lựa một góc đẹp dùng chiêu 2 lao vào áp sát làm choáng mục tiêu sau đó dùng chiêu cuối gây sát thương và tăng tốc chạy cho bản thân kèm với miễn thương và hồi máu cho bản thân. Lúc này khi ở trạng thái cuồng nộ các bạn cứ thoải mái quẫy hết mình trong 8s.

Khi chơi Amily bạn chú ý nội tại của Amily đánh thường và Liên Hoàn Cước trúng 1 mục tiêu sẽ gây thêm 50% sát thương, bạn có thể núp bụi rình rập con mồi đi lẻ và dồn sát thương khả năng lên bảng rất cao.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Amily

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Amily là các vị tướng có khả năng gây sát thương lớn sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Amily, ví dụ như: Ngộ Không, Quilen, Zuka,...

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Amily

Điểm mạnh:

 • Sát thương đơn mục tiêu lớn nhờ vào nội tại gây thêm 50% sát thương.
 • Khả năng hồi phục từ bộ kỹ năng rất tốt nên rất lợi thế trong việc solo đường trao đổi chiêu thức
 • Khả năng miễn thương từ chiêu cuối.
 • Khả năng di chuyển và hồi chiêu nhanh, đảo gank tốt

Điểm yếu:

 • Thiếu cơ động dễ bị thả diều

8.Mẹo khắc chế Amily

Mẹo khắc chế Amily 

 • Sử dụng vị tướng có khả năng khống chế cứng như Aleister, Arum, Gildur.. để cố định cho đồng đội tiêu diệt khi cô nàng băng vào.
 • Hạn chế solo đơn lẻ với Amily nhất là khi cô ả kích hoạt chiêu cuối
 • Nếu solo đường nên chọn các vị tướng như Kil'Groth, Richter, Omen, Yena, Veres.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Amily mùa 28. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Amily , bảng ngọc và phù hiệu cho Amily một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Amily!

Xem thêm: