Cresht mùa 28: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Cresht hỗ trợ chuẩn mạnh nhất

Cresht - hay còn được biết đến với cái tên Chiến binh thủy quái là tướng đấu sĩ Liên Quân Mobile vô cùng mạnh mẽ ở đường Caesar. Với khả năng chống chịu tốt, khả năng tạo lá chắn ảo, gây sát thương cao từ đòn đánh tay kể cả kỹ năng. Để phát huy tối đa sức mạnh của Cresht các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Hôm nay Adchiase.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Cresht, cách lên đồ Cresht, bảng ngọc Cresht mùa 28 cũng như cách build phù hiệu cho Cresht sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc cresht

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Cresht

Đại Dương Thịnh Nộ

Nội tại: Đại Dương Thịnh Nộ

Các đòn đánh thường của Cresht giúp tích lũy Nộ. Khi đạt mốc tối đa hắn có thể hóa thành Thủy thần. Khi Cresht hoá thân thành Thuỷ Thần sẽ làm chậm kẻ địch xung quanh mỗi khi tung chiêu đồng thời được tăng công vật lý.

Đinh Ba Thuỷ Thần

Đinh Ba Thuỷ Thần

 Cresht vung cây đinh ba khổng lồ đập vào các kẻ định xung quanh gây sát thương vật lý đồng thời giúp Cresht tăng Nộ. Khi hóa thành Thủy thần hắn điên cuồng tấn công vào kẻ địch trước mặt gây sát thương vật lý.

Bọt Bong Bóng

Bọt Bong Bóng

Cresht nhảy tới điểm chỉ định tạo ra một cơn sóng giúp bản thân và tướng đồng minh có một lớp giáp hấp thụ sát thương vật lý và tăng Nộ. Khi Cresht biến thành Thuỷ Thần sẽ tạo ra một cột nước gây Sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng.

Thuỷ Thần

Thuỷ Thần

Khi đạt đủ Nộ Cresht hoá thân thành bản thể Thuỷ Thần giúp nhận một lớp bảo hộ hùng mạnh bằng 50% máu tối đa của bản thân đồng thời tạo ra một cơn đại hồng thuỷ làm choáng và đẩy lùi kẻ địch gây Sát thương vật lý. Khi lướt trên cơn sóng, hắn được tăng tốc chạy và sẽ giảm dần khi rời khỏi cơn sóng. Bên cạnh đó đòn đánh thường của Cresht còn gây thêm Sát thương vật lý. Sau khi biến thân kết thúc, Cresht sẽ tạo một đợt sóng đẩy lui kẻ địch xung quanh.

 - Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 trước -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 1

Cách tăng điểm kỹ năng cresht

2.Phép bổ trợ cho Cresht

Cấp cứu Sử dụng phép bổ trợ Cấp cứu hoặc cấm trụ cho Cresht để hỗ trợ tốt hơn

 

3.Bảng ngọc cho Cresht mùa 28

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu tối đa/ Giáp
  • Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
  • Ngọc Lục: 10 viên Máu/ Giảm hồi chiêu

Bảng ngọc Cresht

Bảng ngọc Cresht Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Cresht với các chỉ số cộng thêm giúp Cresht cứng cáp và bền bỉ hơn để có thể vừa chống chịu sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt.

Xem thêm: Bảng ngọc Roxie chuẩn mạnh nhất

4.Phù hiệu cho Cresht mùa 28

Phù hiệu cho Cresht

Phù hiệu Cresht Liên Quân

Phù hiệu chính: Ma hoả, Bơm máu, Mộc giáp

Phù hiệu phụ: Hấp huyết, Cường công

5.Cách lên đồ Cresht mùa 28

Cách lên đồ Cresht

Bộ trang bị giúp Cresht tối ưu được sức mạnh của Cresht rất hiệu quả trở thành bức tường vững chắc để gánh chịu sát thương cho đồng đội trong những pha giao tranh.

Bạn linh động thay đổi trang bị hỗ trợ cho Cresht tuỳ theo từng trận đấu ví dụ như Đại địa ma nhãn để khắc chế các vị tướng tàng hình. Đại địa mở trói để hoá giải các hiệu ứng khống chế cho đồng đội.

Xem thêm: Cách lên đồ Taara mạnh nhất

6.Cách chơi Cresht Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Cresht

Các bạn có thể combo chiêu thức Cresht như sau: Dùng chiêu 2 rút ngắn khoảng cách với kẻ địch và tạo giáp ảo để sẵn sàng trao đổi chiêu thức, dùng chiêu 1 để gây sát thương và hất văng đối thủ về hoặc tách kẻ địch ra.

Chiêu cuối của Cresht có khả năng tạo giáp ảo và gấp đôi máu vô cùng mạnh mẽ nên bạn có thể sử dụng để mở giao tranh hay lật kèo trong các tình huống thất thế.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Cresht

Cách chơi Cresht:

Sử dụng chiêu 1 có hiệu ứng đẩy lùi, ngay khi bắt đầu trận đấu bạn có thể di chuyển qua phần rừng đối phương để tạo áp lực và quấy phá người chơi đi rừng của đối phương.
Nếu sử dụng lối chơi an toàn thì hãy di chuyển ra đường giữa để ăn chung đợt lính đầu tiên cùng những người đồng đội của mình rồi sau đó di chuyển nhanh xuống đường rồng hỗ trợ xạ thủ đẩy lính nhanh và kiểm soát ăn nhanh chim ánh sáng.
Với khả năng trâu bò và tạo lá chắn của bản thân, bạn hãy chủ động đứng lên cao để tạo áp lực và tạo ra những khoảng trống cho xạ thủ của bạn để có thể thoải mái farm.
Di chuyển kết hợp với đồng đội để kiểm soát và tiến hành ăn dơi thủ vệ và rồng hắc ám khi chúng xuất hiện trên bản đồ để giành lợi thế ở giai đoạn đầu trận.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Cresht

Đến giai đoạn giữa trận đấu khi Cresht đã lên cho mình một vài món trang bị phòng thủ nhất định, lúc này đã cứng cáp hơn bạn có thể tự tin hơn trong khả năng kiểm soát bản đồ của mình như trong các bụi cỏ hoặc đứng cao lên để lấy tầm nhìm cho đồng đội.
Chủ động trong việc di chuyển để kiểm soát bản đồ, hỗ trợ đồng đội gây sức ép lên những công trình của đối phương ở các lane còn lại.
Khi có chiêu cuối Thuỷ Thần Cresht hoàn toàn có thể băng trụ, nếu nhận thấy team địch chỉ còn lại khả năng phòng thủ trụ yếu ớt bạn có thể sử dụng chiêu cuối để băng trụ mở đường giúp đồng đội phía sau hạ trụ địch.
Cresht cũng cần để mắt đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ và rồng để khi có cơ hội thì ping gọi đồng đội hạ gục chúng để lấy lợi thế hoặc quấy phá khi team địch có ý định chiếm các bùa lợi.

Cách chơi cresht

Về cuối trận đấu cũng là lúc bạn cần kiểm soát tốt những mục tiêu lớn trên bản đồ khi không có giao tranh nổ ra, chiếm và lấy tầm nhìn các bị trí quan trọng và kêu gọi đồng đội phục kích để bắt lẻ kẻ địch nếu có thể.
Khi có giao tranh tổng nổ ra, hãy sửa dụng chiêu cuối một cách hợp lý và chính xác để có thể tạo hiệu ứng khống chế lên nhiều tướng địch nhất có thể.
Khả năng càn lướt của Cresht thật sự mạnh mẽ nhờ khả năng tạo lượng lớn lá chắn khi kích hoạt thuỷ thần kết hợp với lượng sát thương được cường hoá, bạn hãy cố gắng gánh và gây nhiều sát thương nhất có thể trong giao tranh để các chủ lực ở tuyến sau thoải mái xả sát thương.
Phối hợp cùng đồng đội để ăn hoặc tranh giành các mục tiêu lớn như tà thần hay rồng bạo chúa khi có cơ hội để giành về lợi thế về bùa lợi giúp tăng khả năng chiến thắng ván đấu.

Lưu ý khi chơi Cresht

Chiêu 1 của Cresht có hiệu ứng đẩy lùi địch thủ nên bạn có thể tận dụng điều này để bảo kê các vị tướng chủ lực của mình một cách dễ dàng.
Chiêu cuối của Cresht tạo ra một đợt sóng dài tồn tại trong vòng vài giây và khi Cresht di chuyển trên đó thì vị Chiến binh thủy quái này sẽ được tăng mạnh tốc độ di chuyển, vì thế khi tung chiêu cuối ở một không gian hẹn sẽ khiến Cresht trở nên vô cùng đáng sợ.
Chiêu cuối của Cresht có diện đánh khá rộng và xa, bạn có thể sử dụng chiêu thức này để tranh chấp các mục tiêu lớn rất hiệu quả.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Cresht là các vị tướng có khả năng càng quét vào đội hình địch tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Cresht, ví dụ như: Triệu Vân, Kil'Groth, Lữ Bố..

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Cresht

Điểm mạnh:

  • Điểm mạnh của Cresht là khả năng chống chịu cực kỳ tốt với khả năng tạo ra lớp lá chắn từ chiêu 2 và cực kỳ nhiều máu với chiêu cuối. Kèm với đó là khi sử dụng chiêu cuối thì có thêm lượng sát thương cao từ đòn đánh tay và cả kỹ năng.
  • Ngoài ra bộ chiêu thức của Cresht cũng không dùng năng lượng nên đây cũng là một lợi thế nhất định của Chiến binh thủy quái.
  • Cresht có rất nhiều nhiệu ứng khống chế đặc biệt là hiệu ứng đẩy lùi và làm choáng trên diện rộng, vì thế Cresht có thể mở giao tranh hay tranh chấp mục tiêu lớn cực kỳ tốt.

Điểm yếu:

  • Điểm yếu của Cresht vẫn là độ cơ động thấp mặc dù đã có chiêu thức lướt.
  • Hơn nữa là thời gian hồi chiêu lâu khiến Cresht không thể tung ra các chiêu thức một cách liên tục.

8.Mẹo khắc chế Cresht 

Mẹo khắc chế Cresht

  • Sử dụng những vị tướng có khả năng gây sát thương chuẩn để đánh thẳng vào máu và bỏ qua lớp giáp ảo của Cresht như Omen, Hayate, Tachi
  • Sử dụng những vị tướng có khả năng khống chế liên tục để ngăn cản bước chân của Cresht

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Cresht mùa 28. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Cresht , bảng ngọc và phù hiệu cho Cresht một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Cresht!

Xem thêm: