Elsu mùa 28: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu và phù hiệu Elsu chuẩn mạnh nhất

Elsu là một vị tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile có khả năng gây sát thương cực lớn ở khoảng cách xa. Cugnf với đó là khả năng nguỵ trang khi đứng gần các địa hình đồi núi và tăng tốc độ di chuyển giúp tìm vị trí và góc bắn tốt hơn. Tuy độ cơ động không cao nhưng để bắt được Elsu cũng khá khó bởi chiêu cuối của anh chàng bắn tỉa này sẽ gây rất nhiều khó khăn để truy đuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chơi tốt Elsu đâu nhé. Để chơi tốt được vị tướng bắn tỉa này các bạn cần biết cách build bảng ngọc, cách lên đồ và phù hiệu để tối ưu sức mạnh cho Elsu.

Hôm nay Adchiase.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Elsu, cách lên đồ Elsu, bảng ngọc Elsu mùa 28 cũng như cách build phù hiệu cho Elsu sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách lên đồ bảng ngọc Elsu

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Elsu

Bắn Tỉa

Nội tại: Bắn Tỉa

Các đòn đánh thường của Elsu gây 0 sát thương vật lý, tuy nhiên viễn trình công kích không thể chí mạng. Với mỗi 1% tỷ lệ chí mạng sỡ hữu, Elsu sẽ được tăng 3 công vật lý. Đặc biệt sau khi thoát khỏi giao tranh, ELsu có thể tiến vào trạng thái tàng hình trong thoáng chốc giúp tăng 16-30% tốc chạy (tăng theo cấp tướng).

Ưng Trạm

Ưng Trạm

Elsu cài đặt một thiết bị Ưng trạn tại chỗ giúp cung cấp tầm nhìn trong phạm vi 600-1000 khoảng cách (tăng theo cấp tướng). Ưng trạn tồn tại tối đa 300 giây, tự tăng dự trữ lên đến 2 cái (mỗi 50 giây tự bổ sung thêm 1 ) và có thể được cài đặt tổng cộng 3 cái trên chiến trường. Đặc biệt Ưng trạm giúp các đòn đánh thường của Elsu gây thêm sát thương vật lý lên quái rừng trong tầm nhìn mở rộng, nhưng sẽ bị biến mất nếu có tướng địch bước vào vô hiệu hoá.

Nội tại: Đừng yên tại chỗ khiến Elsu mỗi giây tăng 1 điện Phục kích giúp nhận 7% xuyên giáp, lên đến tối đa 5 cộng dồn Phục kích. Nếu Elsu di chuyển sẽ lập tức vô hiệu hoá nội tại này.

Viễn Trình Kích

Viễn Trình Kích

Elsu nhắm bắn gây sát thương vật lý kèm làm chậm 90% tốc chạy trong 0.5 giây. Để hoàn tất nhắm bắn Elsu cần tập trung trong 2 giây, nếu chẳng may bắn trước thời gian thì đạn có thể bị chếch đi,Elsu dự trữ một viên đạn mỗi 16 giây, lên đến 3 viên (giảm thời gian hồi chiêu giúp nạp đạn nhanh hơn).

Giật Bắn

Giật Bắn

Elsu lộn ra sau rồi lập tức bắn về phía trước gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Đáp đất xong Elsu được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây, nhưng nếu tung chiêu hoặc đánh thường sẽ lập tức giải trừ hiệu ứng này.

 - Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ. Chiêu 2 có sát thương cao và là chiêu thức chính để cấu rỉa nên hãy nâng tối đa chiêu này trước.

2.Phép bổ trợ cho Elsu

Tốc biến Tốc biến bổ sung độ cơ động cho Elsu.

 

3.Bảng ngọc cho Elsu mùa 28

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc Elsu

Bảng ngọc Elsu Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Elsu với các chỉ số về chí mạng, xuyên giáp, tốc chạy và tăng mạnh tốc đánh.

Xem thêm: Bảng ngọc Celia đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Elsu mùa 28

phù hiệu Elsu

Phù hiệu Luyện Kim giúp ELsu nhanh chóng tăng trưởng sức mạnh của mình nhờ khả năng tích luỹ thêm lượng vàng

phù hiệu Elsu

Phù hiệu Elsu Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, Ám kích, Sinh tồn, Du hiệp
 • Phù hiệu phụ:Quả cầu băng sương, Thợ săn

Hoặc bạn có thể sử dụng phù hiệu Chuyển sinh sẽ giúp vị tướng kém cơ động như Elsu có cơ hội trở lại giao tranh nếu chẳng may bị bắt vào.

Phù hiệu Elsu

 • Phù hiệu chính: Thành khởi nguyên, Quả cầu băng sương, Thơ săn, Chuyển Sinh
 • Phù hiệu phụ:Ma hoả, Cường công

5.Cách lên đồ Elsu mùa 28

Cách lên đồ Elsu đi AD lane rồng:

Cách lên đồ Elsu

Bộ trang bị này giúp Elsu có đủ lượng tốc đánh tăng tốc độ xả sát thương bằng đòn đánh tay, lượng công vật lý lớn để có thể cấu rỉa bằng Viễn trình kích.

Xem thêm: Cách lên đồ Hayate đang rất mạnh

6.Cách chơi Elsu Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Elsu

Với chất tướng và bộ kỹ năng đặc biệt thì Elsu có rất nhiều kiểu combo chiêu thức khác nhau.

Bạn có thể sử dụng chiêu 2 để cấu rỉa từ xa, khi đối phương hết máu có thể truy đuổi bằng chiêu cuối bắn ngược lại để bay về phía mục tiêu và kết liễu.

Khi kẻ địch áp sát, hãy liên tục bắn thường, nếu cảm thấy nguy hiểm sử dụng chiêu cuối vào kẻ địch để tẩu thoát, sau đó tùy tình huống mà có thể bắn thường hoặc dùng chiêu 2.

Ngoài ra Elsu còn một combo kiểu khô máu với đối phương, bạn dồn đủ 3 viên Viễn trình kích, khi đối phương áp sát bạn có thể nhấp thả chiêu 2 để bắn với khả năng trúng cao, đối phương dính 3 viên thì sẽ tụt máu rất nhanh. Sau đó bạn sử dụng chiêu cuối để lui về và bắn thường.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Elsu

Cách chơi Elsu:

Ở giai đoạn đầu trận bạn có thể di chuyển tìm một vị trí như bụi cỏ hay góc bắn phù hợp để cấu máu với chiêu 2 lên pháp sư ở đường giữa sau đó di chuyển về lane để farm.

Ở giai đoạn giữa trận bạn sử dụng chiêu 2 để cố gắng farm và cấu rỉa đối phương. Với lượng sát thương vật lý lớn và sải tay dài nếu phối hợp với team tốt thì có thể đè đường và lấy trụ rất nhanh.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Elsu

Cuối game là giai đoạn mà bạn nên linh hoạt trong lối chơi Elsu, nếu giao tranh có vị trí tốt và an toàn thì hãy bắn thường nhiều nhất có thể, nếu cảm thấy không có vị trí tốt thì hãy núp từ xa và dùng chiêu 2 liên tục bắn vào đối phương.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Elsu

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả là các vị tướng có khả năng khống chế và cố định mục tiêu tốt như Gildur, Arum, Krizzix.. sẽ là những đồng minh tuyệt vời giúp Elsu bắn chính xác hơn gây sát thương được nhiều hơn trong giao tranh.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Elsu

Điểm mạnh:

 • Có khả năng gây sát thương rất mạnh từ khoảng cách xa với chiêu 2 Viễn trình kích
 • Chiêu 1 Ưng Trạm có thể soi map trong phạm vi rộng, nếu đặt đúng vị trí sẽ rất hiệu quả trong việc phát hiện hướng di chuyển của địch.
 • Nội tại giúp nguỵ trang và tăng tốc 

Điểm yếu:

 • Máu giấy dễ bốc hơi khi bị tướng sát thủ của đối phương áp sát và dồn sát thương.
 • Chiêu 2 khó trúng, đòi hỏi người chơi có kỹ năng định hướng cao.

8.Mẹo khắc chế Elsu

Mẹo khắc chế Elsu 

 • Sử dụng những vị tướng có khả năng dồn sát thương nhanh và mạnh như: Batman, Keera, Ngộ Không, Paine... Các vị tướng này có thể hạ gục Elsu rất nhanh chỉ trong vài giây với lượng sát thương vô cùng lớn.
 • Hoặc sử dụng nhưng vị tướng có khả năng đỡ đòn và khống chế như Gildur, Ormarr, Grakk.. để hỗ trợ cho đồng đội dồn sát thương tiêu diệt.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Elsu mùa 28. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Elsu , bảng ngọc và phù hiệu cho Elsu một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Elsu!

Xem thêm: