Liliana mùa 28: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Liliana đi mid mạnh nhất

Liliana - Cửu Vĩ Hồ là một trong những vị tướng pháp sư kim sát thủ trong Liên Quân Mobile với khả năng cấu rỉa và dồn sát thương vô cùng mạnh mẽ. Độ cơ động cao cùng với bộ chiêu thức khống chế đầy khó chịu Liliana được nhiều game thủ sử dụng ở vị trí đường giữa để carry cho team. Để có thể chơi tốt được vị tướng này, các bạn cần phải luyện tập nhiều bởi bộ chiêu thức với lối chơi cực kỳ đa dạng. Do đó, để leo rank tốt với vị tướng này các bạn cần phải biết cách tối ưu các build đồ, phù hiệu và bảng ngọc cho Liliana để tối đa được sát thương của cô nàng và mang lại hiệu quả tốt nhất trong giao tranh.

Hôm nay Adchiase.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Liliana, cách lên đồ Liliana, bảng ngọc Liliana mùa 28 cũng như cách build phù hiệu cho Liliana sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc liliana

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Liliana

Yêu Hồ

Nội tại: Yêu Hồ

Nội tại: Dạng người: Trong trạng thái loài người Liliana sẽ đánh xa.

Dạng hồ ly: Tăng 20 giáp & giáp phép (+5 mỗi cấp tướng) , 30 tốc chạy, đồng thời khiến đòn đánh thường gây thêm sát thương phép.

Hồ Quang Lực

Hồ Quang Lực

Khi tung chiêu trong dạng người, Liliana ngưng tụ ma lực gây sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Nếu có 2 tướng địch trúng chiêu trở lên, đòn đánh thường kế tiếp của Liliana sẽ được cường hoá gây thêm 5% máu tối đa mục tiêu thành sát thương phép, 4 giây hiệu lực.

Khi ở dạng hồ ly chiêu thức này sẽ hoá thành Hồ vĩ kích.

Hồ Quang Đạn

Hồ Quang Đạn

Khi tung chiêu trong dạng người, Liliana bắn ra một luồng đạn ma lực, thứ sẽ phát nổ khi trúng đích gây sát thương phép và 1 giây choáng lên những kẻ địch trong phạm vi hiệu lực.

Khi ở dạng hồ ly chiêu thức này sẽ hoá thành Vũ điệu yêu hồ.

Biến Ảnh Hoán Hình

Biến Ảnh Hoán Hình

Khi tung chiêu trong dạng người, Liliana lướt theo hướng chỉ định và hoá thành hồ ly gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường, đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Suốt thời gian lướt đi Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu, đồng thời tăng 120 giáp và giáp phép trong 2.5 giây sau khi biến hình. Sau khi trở lại dạng người, Liliana được tăng thêm 80 công phép trong 2.5 giây.

 - Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Liliana

Tốc biến phép bổ trợ Tốc biến để tăng sự cơ động và biến ảo của Liliana, ngoài ra cũng có thể dùng Tốc biến để thoát thân hiệu quả.

 

3.Bảng ngọc cho Liliana mùa 28

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên Giáp Phép
  • Ngọc Tím: 7 viên Tốc đánh / Tốc chạy và 3 viên Hút máu phép
  • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Bảng ngọc liliana

Bảng ngọc Liliana Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Liliana với các chỉ số tăng công phépxuyên giáp phéptốc đánhtốc chạy Hút máu phép giúp Liliana sốc sát thương tốt hơn cũng như hồi phục tốt hơn.

Xem thêm: Bảng ngọc Lorion đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Liliana mùa 28

Thần quang sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi cấu rỉa của Liliana.

Phù hiệu liliana

Phù hiệu Liliana Liên Quân

  • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Thánh châu, Xuyên Tâm, Thân Quang
  • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, Ma hoả, Cố Thủ

5.Cách lên đồ Liliana mùa 28

Cách lên đồ Liliana:

Cách lên đồ Liliana

Bộ trang bị này giúp Liliana có lượng sát thương phép rất lớn và thực hiện cấu rỉa và dồn sát thương combo lấy mạng kẻ địch một cách nhanh chóng.

Hoặc lên đồ Liliana theo cách sau: 

Cách lên đồ Liliana

Xem thêm: Cách lên đồ Raz đang rất mạnh

6.Cách chơi Liliana Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Liliana

Sử dụng chiêu 1 và chiêu 2 để cấu rỉa đối phương - > Dùng chiêu cuối lướt đến áp sát -> Dùng tiếp chiêu 1 và chiêu 2 bắn linh đạn -> chiêu cuối trở lại dạng người và tiếp tục sử dụng chiêu 1 và 2.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc liliana

Cách chơi Liliana:

Chất tướng của Liliana là mạnh về late nên ở giai đoạn đầu bạn tập trung vào việc farm để gia răng được lượng tài nguyên vàng và cấu rỉa đối phương, khi có khoảng trống thời gian thì tiến hành đảo lane để hỗ trợ đồng đội tạo áp lực lên đối phương với việc cấu rỉa chiêu 1 và 2 của mình.

Giai đoạn giữa game là lúc sức mạnh Liliana được tăng tiến, dọn sạch đường và tham gia giao tranh nhỏ lẻ để tìm mạng hạ gục và phối hợp với team để kiểm soát mục tiêu lớn ăn rồng, đẩy trụ tạo áp lực lớn lên team địch.

Cuối game Liliana bộc phá sức mạnh với lượng sát thương khổng lồ khi đầy đủ trang bị, team địch sẽ rất khó chịu khi bị Liliana cấu rỉa máu với chiêu 1 và chiêu 2, khi thời cơ thích hợp chọn mục tiêu và lao vào với chiêu cuối bắt đầu xả sát thương với bộ combo của mình.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc liliana

Bạn chú ý khi chơi Liliana ở dạng hồ ly, hãy cố gắng tung chiêu 2 trúng địch để được có thêm chiêu thức Linh đạn gây lượng lớn sát thương, và chiêu 1 ở dạng hồ ly sẽ giúp bạn bào trụ nhanh hơn

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Liliana là các vị tướng có khả năng đỡ đònmở combat tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Liliana, ví dụ như: GildurMinaZip,...

Cách chơi lên đồ bảng ngọc liliana

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Liliana

Điểm mạnh:

  • Dọn lính nhanh và cấu rỉa máu mạnh với chiêu 1 và chiêu 2 giúp đè đường đối phương tốt.
  • Lối chơi biến ảo với chiêu thức biến đổi giữa dạng người và dạng hồ ly đồng thời đổi chiêu 1 và chiêu 2, vì thế mà combo của Liliana rất đa dạng.

Điểm yếu:

  • Lượng máu tối đa thấp dễ bốc hơi khi bị dính đủ sát thương
  • Độ khó khá cao cần phải luyện tập nhiều để có thể nhuần nhuyễn combo và chơi tốt được vị tướng này.

8.Mẹo khắc chế Liliana

Cách chơi Liliana 

Sử dụng vị tướng có khả năng cơ động và sát thương mạnh như KriknakNakrothMurad,... để dồn sát thương nhanh đánh vào điểm yếu thấp máu của Liliana hoặc sử dụng những vị tướng có khả năng khống chế cứng như Arum, Aleister... để chụp đầu khi Liliana bay vào.

Nếu chơi đấu sĩ nên lên những trang bị kháng phép như Giáp Gaia, Huy Chương Troy.. để hạn chế phần nào sát thương phép đến từ Liliana.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Liliana mùa 28. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Liliana , bảng ngọc và phù hiệu cho Liliana một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Liliana!

Xem thêm: