Teeri mùa 28: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Teeri mạnh nhất

Teeri một vị tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile với vũ khi là một cặp song luân. Teeri sỡ hữu bộ kỹ năng cường hoá đòn đánh và gây sát thương lan cao theo đường thẳng. Vị tướng xạ thủ Teeri này hứa hẹn sẽ đem đến làn gió mới trong các trận đấu xếp hạng cũng như đấu giải chuyên nghiệp.

Hôm nay Adchiase.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Teeri, cách lên đồ Teeri, bảng ngọc Teeri mùa 28 cũng như cách build phù hiệu cho Teeri sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ terri liên quân

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Teeri

 Thần Khí Song Luân

Nội tại: Thần khí Song Luân

Đánh thường lẫn tung chiêu trúng nhiều mục tiêu 3 lần trở lên sẽ cường hoá đòn đánh kế tiếp của Teeri gây thêm sát thương vật lý và không tiêu hao số lần đòn đánh cường hoá, kéo dài 3 giây. Hồi chiêu 8 giây.

Quang Minh Luân 

Quang Minh Luân

Teeri bắn tối đa 5 mục tiêu trong phạm vi chỉ định( ưu tiên tướng). Mỗi viên đạn sẽ gây sát thương vật lý, (trúng cùng 1 mục tiêu nhiều lần chỉ gây 20% sát thương từ lần 2) và găm dấu ấn lên mục tiêu khiến chúng bị làm chậm 30% trong 1 giây.

 Xuyên Tâm Luân

Xuyên Tâm Luân

Teeri nhận 4/5/6 lần (đòn đánh thường cường hoá xuyên thấu - mỗi 2 cấp chiêu thêm 1 lần) qua nhiều mục tiêu. Mỗi đòn đánh cường hoá (tối đa 2 mục tiêu không vượt quá 12m) đánh trúng mục tiêu sẽ bay tiếp sẽ bay tiếp về phía sau 1 đoạn rồi phản hồi và gây 80% công vật lý thêm sát thương vật lý (trúng cùng 1 mục tiêu chỉ gây 40% sát thương từ lần 2). Ngoài ra cứ đánh trúng thêm 1 mục tiêu thì sẽ giúp giảm 5% thời gian hồi chiêu 2. Nếu đánh trúng mục tiêu đang chịu dấu ấn làm chậm của chiêu 1 thì dấu dấn làm chậm sẽ truyền tiếp sang mục tiêu phía sau. Bên cạnh đó Teeri còn được tăng tốc chạy 70% giảm dần trong 4 giây (mỗi giây giảm 20%).

Trạng thái cường hoá này tối đa kéo dài 10 giây.

Liên hoàng luân 

Liên Hoàn Luân

Teeri tung cặp Thần khí song luân phóng theo hướng chỉ định. Mỗi khi trúng một tướng địch cặp thần khí sẽ bay tiếp một đoạn gây sát thương vật lý cho cách mục tiêu trên đường bay đồn thời khiến tướng địch trúng đòn bị lộ diện 1 giây. Khi bay về sẽ căn cứ vào số tướng địch trúng chiêu mà gây tiếp 7% máu mục tiêu đã mật thành sát thương vật lý ( tối đa lên đến 21% sát thương).

Tăng tốc tế đàn siêu cấp:

Trên đường bay đi nếu gặp phải địa hình, cặp thần khí song luân sẽ lập tức bay trở về.

 - Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 trước -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 1


2.Phép bổ trợ cho Teeri

Tốc biến Sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến để linh hoạt di chuyển trong tấn công cũng như tẩu thoát nếu bị bắt.

 

3.Bảng ngọc cho Teeri mùa 28

Ngọc Đỏ: 10 Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng

Ngọc Tím: 7 viên Tốc đánh/ Tốc chạy + 3 viên Hút máu

Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc teeri

Bảng ngọc Teeri Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Teeri với các chỉ số cộng thêm tốc đánh, chí mạng giúp Teeri tăng tối đa sát thương cường hoá từ đòn đánh tay. Kèm với đó là một chút hút máu để có thể hồi phục ổn.

Xem thêm: Bảng ngọc Hayate chuẩn mạnh nhất

4.Phù hiệu cho Teeri mùa 28

Ma Tính sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Teeri

Phù hiệu Teeri

Phù hiệu Teeri Liên Quân

  • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Tương phản, Bí quyết, Tinh Linh
  • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, uy áp

5.Cách lên đồ Teeri mùa 28

Cách lên đồ teeri

Bộ trang bị này giúp Teeri có lượng sát thương và tốc đánh lớn để có thể xả được lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh.

Khởi đầu với trang bị đi Giày du mục và Kiếm Fafnir giúp tăng lượng tốc đánh ổn và hồi phục cho Teeri. Tiếp theo là 3 món trang bị tăng mạnh sát thương với Thánh KiếmRìu Hyoga và Song đao bão táp giúp Teeri có thể xả được lượng sát thương lớn kèm hiệu ứng làm chậm thả diều mục tiêu rất tốt.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Teeri khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục xả sát thương.

Xem thêm: Cách lên đồ Thorne mạnh nhất

6.Cách chơi Teeri Liên Quân Mobile

 

Cách chơi Terri liên quân

Cách chơi Teeri:

Giai đoạn đầu trận di chuyển ra đường rồi và cố gắng farm lính để gia tăng lượng vàng cho bản thân. Việc có được đủ trang bị cần thiết sẽ giúp người chơi tận dụng được hết nội tại chiêu 2 của Teeri. Đối với xạ thủ thì việc giữ vị trí là quan trọng nhất, vì thế nên chọn vị trí tốt để tăng tối đa sát thương lên kẻ địch.

Cách chơi terri

Combo Teeri: 

Người chơi có thể sử dụng chiêu 1 để làm chậm đối phương, sau đó kích hoạt chiêu 2 và bắn thường liên tục. Khi thấy kẻ địch thấp máu, sử dụng chiêu cuối chuẩn xác để hạ gục chúng.

Ngoài ra người chơi cũng có thể sử dụng chiêu cuối trước để check bụi hoặc cấu máu kẻ địch trước thềm giao tranh. Sử dụng chiêu 1 làm chậm sau đó gây sát thương chính với chiêu 2 và các đòn đánh thường.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Teeri

Điểm mạnh:

  • Điểm mạnh đầu tiên của Teeri đó là khả năng cấu máu từ xa trước giao tranh và kết liễu kẻ địch thấp máu với chiêu cuối.
  • Khả năng gây sát thương lan liên tục trên đường thẳng trúng nhiều mục tiêu. Rất lợi hại khi giao tranh ở những khu vực chật hẹp.

Điểm yếu:

  • Độ chống chịu của Teeri khá thấp giống như hầu hết các xạ thủ, bốc hơi rất nhanh khi bị dồn sát thương.
  • Độ cơ động của Teeri kém nên khi thất thế rất khó để tẩu thoát.

8.Mẹo khắc chế Teeri

Khắc chế Terri 

 

  • Sử dụng vị tướng sát thủ cơ động có khả năng dồn sát thương mạnh như BatmanNgộ KhôngZuka... để đảm bảo Teeri sẽ không được chơi game.
  • Lên những trang bị giảm tốc đánh như Khiên Huyên ThoạiKhiên Thất Truyền để phần nào hạn chế khả năng bắn liên tục của Teeri. 

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Teeri mùa 28. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Teeri , bảng ngọc và phù hiệu cho Teeri một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Teeri!

Xem thêm: