Veres mùa 28: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Veres đi rừng, Top mạnh nhất

Veres là một vị tướng đấu sĩ sát thủ, vị tướng thứ 80 trong Liên Quân Mobile. Veres có thể sử dụng để đi lane tà thần hoặc sử dụng để đi rừng cũng rất hiệu quả. Với bộ kỹ năng vừa gây sát thương cao, khống chế và hồi phục vô cùng mạnh Veres đang làm mưa làm gió trên đấu trường Liên Quân. Tuy nhiên độ khó của vị tướng này khá cao, để chơi tốt cần luyện nhiều và build đồ, bảng ngọc phù hiệu chính xác để phát huy được hiệu quả của Veres.

Hôm nay Adchiase xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Veres, cách lên đồ Veres, bảng ngọc Veres mùa 28 cũng như cách build phù hiệu cho Veres sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Veres

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Veres

Xuất huyết

Xuât Huyết

Nội tại: Các đòn đánh thường trúng đích giúp Veres tích luỹ 1 điểm nội tại Huyết xích trong 5 giây, khi đạt đủ 4 điểm tích luỹ Veres sẽ tung Huyết xích tấn công tất cả những kẻ địch lân cận gây sát thương vật lý và hồi máu. Đặc biệt Veres còn được giảm 1 giây hồi chiêu Song xích & Xiềng xích và 2 giây Đoạt mệnh xích. Hơn nữa, suốt thời gian tung Huyết xích Veres sẽ giải trừ khống chế, miễn khống chế và được tăng 20% tốc chạy.

Song xích

Song xích

Veres phóng xích tách làm hai sợi tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy trong 1 giây. Nạn nhân trúng cả 2 sợi xích sẽ bị choáng 1 giây. Ngoài ra khi tung xích trúng tướng địch giúp Veres nhận 1 điểm tích luỹ Huyệt xích.

Xiềng xích

Xiềng xích

Veres phóng xích tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý. Đặc biệt sợi xích sẽ đẩy lùi kẻ địch nếu chúng đang ở gần Veres, hoặc kéo kẻ địch về trước mặt nếu chúng đang ở xa Veres, trong cả 2 trường hợp nạn nhân đều sẽ bị choáng 0.5 giây và bị làm chậm 50% trong 1 giây. Chưa hết, tung xích trúng tướng địch giúp Veres nhận được 1 điểm tích luỹ Huyết Xích

Đoạt mệnh xích

Đoạt Mệnh Xích

Veres nhảy đến phía trước triệu hồi vô số xích trồi lên từ mặt đất tấn công những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng gây sát thương chuẩn lên kẻ địch dựa trên lượng máu đã mất của kẻ địch. Tung chiêu trúng tướng địch giúp Veres tiến vào trạng thái Cuồng Huyết: tăng 100 công vật lý, 15% xuyên giáp trong 6 giây(mỗi lần đánh trúng tướng địch tăng 2 giây). Suốt thời gian này nếu nội tại được kích hoạt tung Bạo xích trúng một tướng địch sẽ giúp tăng thêm 2 giây trạng thái Cuồng huyết.

 - Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Veres

Tốc hành Trừng phạt

Tốc Hành sử dụng khi bạn dùng Veres đi Top. Sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị cho Veres đi rừng.

3.Bảng ngọc cho Veres mùa 28

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc cho Veres

Bảng ngọc Veres Liên Quân Mobile

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng bảng ngọc tăng mạnh tốc đánh để nhanh kích hoạt nội tại như dưới đây: 

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

 

Bảng ngọc cho veres

 

Xem thêm: Bảng ngọc Errol đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Veres mùa 28

Phù hiệu cho Veres

Phù hiệu Veres Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Hấp Huyết, Cường Công, Ma tính.

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn.

Phù hiệu Đấu khí giúp Veres hồi máu mạnh mẽ hơn trong giao tranh tổng kèm với khả năng hồi máu nhờ nội tại thì Veres sẽ cực kỳ mạnh mẽ trong giao tranh.

5.Cách lên đồ Veres mùa 28

Cách lên đồ Veres đi Rừng

Cách lên đồ veres đi rừng

Bộ trang bị đi rừng dành cho Veres giúp cứng cáp hơn ở giai đoạn đầu game với món trang bị đi rừng Rìu Leviathan kèm với Giày Kiên Cường. 2 món trang bị công tiếp theo giúp Veres bám đuổi quấy rối gây sát thương tốt hơn, giảm hồi phục của địch tăng hồi phục cho bản thân. Cuối cùng là 2 trang bị phòng thủ giúp Veres bền bỉ và trâu bò hơn trong giao tranh. 

Cách lên đồ Veres đi Top

Cách lên đồ veres đi top

Bộ trang bị này giúp Veres có khả năng chống chịu đỡ đòn cho team, bên cạnh đó còn có lượng sát thương đủ ổn để băng vào quẫy trong giao tranh.

Xem thêm: Cách lên đồ Ryoma đang rất mạnh

6.Cách chơi Veres Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Veres

Chiêu 2 để kéo đối phương lại gần -> chiêu 1 gây choáng -> đánh thường để kích hoạt nội tại -> tiếp tục lặp lại combo, nếu đối phương bỏ chạy thì dùng chiêu cuối truy đuổi theo hoặc kết liễu.

Cách combo veres

Cách chơi Veres:

Ở giai đoạn đầu, tập trung dọn lính thật nhanh để lên cấp độ 2, tích cực đánh thường để tích nội tại kết hợp với chiêu thức 1 và 2 để có thể dễ dàng cấu rỉa hoặc trao đổi chiêu thức với đối thủ cùng đường. Cố gắng tung chiêu Song xích thật chính xác để làm choáng kẻ địch cũng như gây được lượng sát thương tốt nhất.

Giai đoạn giữa game tranh thủ dọn sạch lính và tích cực di chuyển để hỗ trợ gank hỗ trợ đồng đội hoặc giao tranh ở các mục tiêu lớn, lúc này khi đã có kha khá trang bị Veres có thể quẫy nhiệt tình rồi.

Cuối game đi chung với đồng đội để giao tranh tổng, khi thời cơ đến băng lên với chiêu cuối để áp sát kẻ địch, ưu tiên các vị tướng chủ lực địch như pháp sư hoặc xạ thủ địch, tung combo chính xác để khống chế, tích cực đánh thường để kích hoạt nội tại. Canh nội tại thật chuẩn xác để trúng được nhiều tướng địch mang lại lượng hồi phục cao cho bản thân.

Veres là sự lựa chọn của nhiều người choi khi đi đường tà thần bởi chất tướng solo cực kỳ tốt nhờ khả năng làm choáng liên tục, cấu máu và hồi máu rất mạnh. Khả năng hồi phục cao nên Veres có khả năng kéo dài giao tranh cực tốt và có thể cân 2 cân 3. Tuy nhiên bộ kỹ năng của Veres toàn là kỹ năng định hướng nên yêu cần người chơi phải thuần thục và tung chiêu chính xác mới phát huy được hết sức mạnh của Veres.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc phù hiệu veres

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Veres là các tướng có khả năng cơ động, sát thương cao như Nakroth, Kriknak, Paine.. Bởi Veres đã câu kéo đủ thời gian để những vị tướng này có thể làm tốt việc còn lại.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Veres

Điểm mạnh:

 • Khi tích đủ 4 điểm nội tại Veres sẽ kích hoạt Huyết xích giúp miễn khống chế gây sát thương lên kẻ địch đồng thời hồi máu cho bản thân, trúng càng nhiều địch hồi máu càng nhiều.
 • Bộ chiêu thức khi tung chiêu trúng địch sẽ hỗ trợ tích điểm nội tại, nhờ đó kết hợp với đánh thường Veres có thể kích hoạt nội tại liên tục.
 • Bộ chiêu thức không sử dụng năng lượng nên khá thoải mái trong giao tranh.

Điểm yếu:

 • Bộ kỹ năng với chiêu thức mạnh khi áp sát mục tiêu, yếu đuối khi gặp các vị tướng khống chế cấu rỉa máu từ xa.
 • Bộ kỹ năng định hướng khó trúng yêu cầu người chơi tung chiêu chính xác mới phát huy được sức mạnh của Veres.

8.Mẹo khắc chế Veres

mẹo khắc chế veres

 

 • Sử dụng vị tướng có chiêu thức khống chế cứng để khống chế Veres tiêu diệt không cho cô nàng quẩy được trong giao tranh.
 • Lên những trang bị như Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn để giảm khả năng hồi phục mạnh mẽ đến từ nội tại của Veres

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Veres mùa 28. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Veres , bảng ngọc và phù hiệu cho Veres một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Veres!

Xem thêm: