Wisp mùa 28: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Wisp chuẩn mạnh nhất

Wisp - Hiểm hoạ bé bỏng một vị xạ thủ cực kì đáng yêu nhưng sở hữu một sức mạnh cực kỳ khủng khiếp. Sở hữu bộ chiêu thức gây sát thương cao, làm choáng và khá cơ động khi có kỹ năng lướt. Đây cũng là một vị tướng rất được ưa chuộng và thường xuyên được chọn trong các trận đấu xếp hạng. Bộ chiêu thức của Wisp sử dụng khá đơn giản, tuy nhiên để phát huy hết được sức mạnh của vị tướng này bạn cần phải biết cách lên đồ cũng như cách xây dựng bảng ngọc bổ trợ và phù hiệu chuẩn nhất để tối đa sức mạnh của Wisp.

Hôm nay Adchiase.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Wisp, cách lên đồ Wisp, bảng ngọc Wisp mùa 28 cũng như cách build phù hiệu cho Wisp sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Wisp

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Wisp

Tự Huỷ

Nội tại: Tự Huỷ

Wisp đánh thường phân ra 2 lần sát thương. Đòn đánh thường và chiêu 3 gây lên kẻ địch bị khống chế sẽ được cộng thêm sát thương phép. (Sát thương thêm không thể chí mạng)

Pháo Động Năng

Pháo Động Năng

Wisp lướt về phía trước và kích hoạt chế độ pháo kích trong 5 giây đồng thời lưu lại chỗ cũ ( 1 đống tạc đạn; Tướng địch chạm phải sẽ bị làm chậm 25% và chịu sats thương vật lý trong 1,5 giây). Ngoài ra, mỗi đòn đánh thường trong thời gian này bắn ra pháo cối gây sát thương vật lý lên mục tiêu và 40% sát thương lan lên những nạn nhân lân cận. 

Sau khi pháo kích kết thúc Wisp sẽ tiến vào trạng thái hồi chiêu.

Pháo YOYO

Pháo YOYO

Wisp bắn pháo YOYO theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng chiêu, đồng thời làm choáng chúng trong 0.75 giây.

Pháo Cao Xạ

Pháo Cao Xạ

Wisp niệm chú tập trung giữ nguyên vị trí để oanh kích vùng chỉ định liên tục 6 đợt, mỗi lần gây sát thương vật lý ( có thể gây 150% sát thương chí mạng và kích hoạt hiệu ứng đánh thường).

Chiêu sẽ kết thuc khi di chuyển hoặc tung đòn đánh khác.

 - Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Wisp

Trừng TrịTốc biến Sử dụng Trừng Trị nếu dùng Wisp đi rừng và sử dụng Tốc Biến khi dùng Wisp đi lane

 

3.Bảng ngọc cho Wisp mùa 28

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ Chí mạng/ Sát thương chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc wisp

Bảng ngọc Wisp Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Wisp với các chỉ số tăng công vật lý. xuyên giáp, sát thương chí mạng và tốc chạy

Xem thêm: Bảng ngọc Joker đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Wisp mùa 28

Phù hiệu Luyện Kim giúp Wisp tăng trưởng sức mạnh nhanh hơn với khả năng tích luỹ vàng

Phù hiệu wisp

Phù hiệu Thánh Thuẫn giúp Wisp có thể gia tăng khả năng chống chịu tránh bị sốc sát thương.

Phù hiệu wisp

Phù hiệu Wisp Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Tương phản, Bí quyết, Thánh Thuẫn
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ Săn

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phù hiệu Chuyển Sinh để sớm trở lại giao tranh nếu chẳng may mất mạng.

Phù hiêu wisp

 • Phù hiệu chính: Thành khởi nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn, Chuyển Sinh
 • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, Tương phản, Bí quyết

5.Cách lên đồ Wisp mùa 28

cách lên đồ Wisp

Bộ trang bị này giúp Wisp có lượng sát thương và tốc đánh lớn để có thể xả được lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh.

Khởi đầu với trang bị đi Giày du mụcThánh Kiếm giúp tăng lượng tốc đánh ổn và lượng sát thương mạnh đến từ Thánh Kiếm. Tiếp theo là 3 món trang bị tăng mạnh sát thương với Song đao bão táp , Cung tà maKiếm Muramasa giúp Wisp có thể xả được lượng sát thương lớn kèm hút máu mạnh từ Cung tà ma nhờ đó mà có thể tự tin để lật kèo.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Wisp khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục xả sát thương.

Nếu bạn sử dụng Wisp ở vị trí đi rừng thì có thể tham khảo build đồ sau:

Cách lên đồ wisp đi rừng

Xem thêm: Cách lên đồ Hayate đang rất mạnh

6.Cách chơi Wisp Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Wisp

Dùng chiêu 2 để gây sát thương và làm choáng mục tiêu > chiêu 1 lướt đến và liên tục đánh thường để gây sát thương.

Chiêu cuối của Wisp có khả năng gây sát thương diện rộng vô cùng lớn nên bạn có thể sử dụng trong các giao tranh nhỏ lẻ hoặc giao tranh tổng khi có vị trí thích hợp an toàn.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc wisp

Cách chơi Wisp:

Ở giai đoạn đầu trận đấu Wisp cần tập trung vào việc farm là chính, gia tăng lượng vàng để mua cho mình những trang bị cần thiết. Di chuyển hợp lý và tránh các vị trí nguy hiểm khi chưa có tầm nhìn mà rừng địch đang mất tích trên bản đồ.

Cách chơi lên đồ wisp

Ở giai đoạn giữa game cố gắng farm lên cho mình những trang bị công và tham gia những pha giao tranh nhỏ lẻ để sử bộ kỹ năng sát thương trên diện rộng của mình xả sát thương lấy lợi thế cho team. Bên cạnh đó phối hợp cùng team để kiểm soát hạ gục các mục tiêu lớn như rồng trụ tạo áp lực lên team địch.

Cuối game di chuyển chung với đồng đội để được bảo kê và chọn vị trí thích hợp để xả lượng lớn sát thương vào giao tranh tổng. Vì lúc này các tướng đối phương đã có đủ các trang bị cần thiết bà bạn sẽ là mục tiêu mà các vị tướng địch cần hạ gục đầu tiên.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc wisp

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Wisp là các vị tướng có khả năng bảo kê tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Wisp, ví dụ như: Baldum, AliceMina,...

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Wisp

Điểm mạnh:

 • Sát thương từ kỹ năng và đòn đánh tay lớn
 • Khả năng choáng và gây sát thương trên diện rồng

Điểm yếu:

 • Như bao xạ thủ khác có lượng máu giấy dễ bốc hơi khi bị dồn đủ sát thương
 • Độ cơ động cũng khá kém mặc dù đã có chiêu lướt

8.Mẹo khắc chế Wisp

Mẹo khắc chế Wisp 

 • Sử dụng vị tướng có khả năng cơ động và dồn sát thương nhanh như Murad, Ngộ Không, Zuka... để sốc sát thương hạ gục Wisp trong 1 combo đảm bảo Wisp sẽ không được chơi game.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Wisp mùa 28. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Wisp , bảng ngọc và phù hiệu cho Wisp một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Wisp!

Xem thêm: