Danh sách 41 tướng trong LMHT Tốc Chiến

Như thông tin đã đưa từ Riot Game cho biết rằng Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến sẽ được ra mắt vào quý I năm 2020. Tại sự kiện 10 năm tổ chức tại SIngapore, Riot đã hé lộ nhiều thông tin về các tựa game mới của hãng này. Đặc biệt đáng chú ý là cái tên Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Sau sự kiện đó 1 ngày thì thị trường Trung Quốc đã tiếp cận được với Trò chơi này. Bản beta đang được thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc. Trong phiên bản này có sự xuất hiện của 41 vị tướng.

Danh sách tướng đầu tiên trong LMHT Tốc Chiến

Danh sách tướng có truong LMHT Tốc Chiến

Đối với game thủ LMHT thì danh sách tướng trên quá quen thuộc nên có thể giúp bạn làm quen dễ dàng hơn với meta game.

Xem thêm: 

Thông tin khác về LMHT Tốc Chiến

Thông tin về LMHT Tốc Chiến

LMHT Tốc Chiến là một trò chơi đấu trường trực tuyến gồm nhiều người chơi được phát triển và phát hành bởi Riot Games. Game sắp được ra mắt vào đầu năm 2020 tới đây và được xây dựng cho các nền tảng Android, iOS và console. Game thủ sẽ được trải nghiệm tất cả những gì thú vị nhất trong bản đồ 5vs5, những pha combat nảy lửa cùng những chiến thuật đảo đường để gank quen thuộc trong LMHT PC được tái xây dựng cho nền tảng di động và console.

LMHT Tốc Chiến ra mắt với một bản đồ 5vs5 quen thuộc dựa trên Summoner's Rift nhưng được sửa đổi lại đôi chút để phù hợp với nền tảng di động và đồng thời đẩy cao tốc độ trận đấu. Một hệ thống điều khiển 2 cần gạt được thiết kế dành riêng cho các nền tảng mới đảm bảo những chiêu thức định hướng của bạn vẫn chuẩn xác và mượt mà như khi sử dụng trên PC. Với sự ra mắt của 41 vị tướng quen thuộc giúp các bạn làm quen với meta game. Thắp lối chiến thắng với Lux, xoay kiếm để hạ gục kẻ địch gằng Garen, hay sử dụng Jinx để thổi tung tất cả mọi thứ. Bạn có thể tải miễn phí LMHT Tốc Chiến và thu thập các vị tướng miễn phí trong game.

 

Xem thêm: