Iwinclub365.com - So sánh game xóc đĩa giữa Iwin Club và Man Club

So sánh số lượng game xóc đĩa giữa Iwin Club và Man Club

Tại Iwin Club cổng game chỉ có một loại game xóc đĩa, dù hơi khiêm tốn về mặt số lượng nhưng tại đây lại rất chú trọng về mặt chất lượng của game. Từ hình ảnh, giao diện bắt mắt đến tỉ lệ thưởng hấp dẫn, luật chơi đơn giản, tất cả đã khiến cho nhiều anh em hứng thú và ghé tới trải nghiệm. 

 

Xóc đĩa tại cổng game Iwin Club 

Man Club cũng chỉ có một loại game xóc đĩa, tại đây cổng game cũng đầu tư về mặt chất lượng. Tuy nhiên với trải nghiệm của tôi thì ở Iwin Club vẫn hơn hẳn về độ bắt mắt, thu hút mà game đem tới cho anh em. 

 

Game xóc đĩa tại cổng game Man Club 

So sánh số lượng người chơi game xóc đĩa giữa Iwin Club và Man Club

Ở Iwin Club trung bình mỗi ngày cổng game đón nhận khoảng 7.000 người tham gia vào game. Có cho mình hơn 1.000.000 thành viên nhưng riêng tựa game xóc đĩa đã chiếm được một lượng người lớn như vậy đã chứng tỏ được xóc đĩa là một trong những sản phẩm được yêu thích tại đây. 

Xem thêm: Iwinclub.com- Trang chủ cổng game IWIN Club tháng 3 năm 2017

 

Man Club cũng có gần 1.000.000 thành viên nhưng riêng với tựa game xóc đĩa thì chiếm khoảng 5.000 người lựa chọn. Nhìn vào số lượng người chơi anh em cũng dễ dàng thấy được sự vượt trội và một lần nữa cũng chứng tỏ được độ hấp dẫn của cổng game Iwin Club.

So sánh các tính năng của game xóc đĩa giữa Iwin Club và Man Club

Các tính năng của game xóc đĩa sẽ giúp anh em khi tham gia được hỗ trợ và thuận tiện trong lúc chơi, từ đó giúp mọi người có thêm nhiều cơ hội để giành chiến thắng hơn. Sau thời gian trải nghiệm, cá nhân tôi đánh giá cao Iwin Club hơn, cụ thể như sau: 

Với Iwin Club, cổng game có các tính năng nổi bật như là tự động đặt cược, có các mức cược từ nhỏ tới lớn phù hợp cho anh em lựa chọn. Bên cạnh đó cũng có đổi lựa chọn trước khi ra kết quả và đặc sắc nhất là x2 hũ nổ. Có thể nói những tính năng của Iwin Club trong tựa game xóc đĩa là một trong những ưu điểm mà tôi đánh giá rất cao. 

Tại Man Club, cổng game này cũng có một số tính như đặt cược tự động, đổi lựa chọn khi chưa có kết quả. Tuy nhiên nếu để so sánh với Iwin Club thì cổng game này còn khá kém và lúc trải nghiệm tôi cũng chưa thấy được sự hấp dẫn của game đem tới người chơi. 

So sánh số tiền trả thưởng game xóc đĩa giữa Iwin Club và Man Club

Mức trả thưởng của game xóc đĩa cũng là một trong những yếu tố giúp cho hai cổng game sở hữu được lượng người tham gia khủng. Cụ thể 

Ở cổng game Iwin Club, trung bình mỗi ngày cổng game đã chi ra 2.500.000.000 vnđ để trả thưởng cho anh em chơi xóc đĩa. Một con số khá lớn cho thấy mức chịu chi của cổng game Iwin Club. 

 

Số tiền trả thưởng khủng tại xóc đĩa Iwin Club 

Man Club cũng rất chịu chi khi trung bình mỗi ngày cổng game này đã chi ra khoảng 2.000.000.000 vnđ để trả thưởng cho anh em chơi game xóc đĩa.

So sánh chương trình khuyến mãi của game xóc đĩa giữa Iwin Club và Man Club

Chương trình khuyến mãi của game xóc đĩa giữa Iwin Club và Man Club điều khiến nhiều anh em tò mò. Với hai cái tên hot hit này liệu đâu là nơi đáng để trải nghiệm, cụ thể như sau: 

Iwin Club có một hệ thống chương trình khuyến mãi siêu lớn cho anh em săn đón, đầu tiên là nhận ngay 50.000 đồng khi đăng ký tài khoản thành công, điểm danh mỗi ngày và giới thiệu bạn bè được ngay 30.000 đồng khi thành công. Khoe chiến tích nhận thêm lộc, tặng giftcode qua những sự kiện theo tháng, quỹ, năm, đồng thời tại đây cũng có cá chương trình hoàn tiền, tặng thêm khi nạp thẻ cào từ 8% -20%. Cổng game Iwin Club là một trong những cái tên nằm top đầu những cổng game có nhiều chương trình khuyến mãi lớn. 

 

Khuyến mãi lớn cùng cổng game Iwin Club

Man Club cũng có nhiều ưu đãi cho anh em khi ghé tới như tạo tài khoản thành công nhận ngay 50.000 đồng, săn xu, tặng code hàng tuần hàng tháng. Tổ chức các buổi livestream đi kèm nhiều khuyến mãi đặc biệt. Nhưng khi trải nghiệm cả hai thì tôi đánh giá Iwin Club nổi bật và đáng để chơi hơn. 

So sánh mức độ nổi tiếng của game xóc đĩa giữa Iwin Club và Man Club

Mức độ nổi tiếng của game xóc đĩa tại hai cổng game chắc hẳn nhiều anh em không còn xa lạ, không những nổi bật, thu hút ở trên các web mà các cổng game này còn rất được lòng người chơi tại các hội nhóm. Cụ thể 

Ở cổng game Iwin Club có những cộng đồng chơi game lớn, tiêu biểu có groups lên tới 14,9k thành viên. Nhìn vào con số này đã chứng minh việc game xóc đĩa và cổng game này rất có tiếng và còn được quan tâm trên cả các nền tảng xã hội và trong đó có facebook. Và đây có lẽ là con số mà không phải cổng game nào cũng có thể sở hữu được cho mình. 

 

Nhóm facebook của cổng game Iwin Club 

Đi cùng với đó là Man Club số lượng thành viên ở một groups có gần 500 thành viên. Con số này được đánh giá là khá thấp và so với Iwin Club thì cổng game còn hơi khiêm tốn và như vậy thì cũng dễ dàng thấy được mức độ nổi tiếng của Iwin Club lớn đến nhường nào. 

 

Fanpage của cổng game Man Club 

Nguồn bài viết: https://iwinclub365.com

Xem thêm:

Xem thêm