JD Việc Làm OKVIP - Môi Trường Làm Việc Năng Động Top 1 Châu Á

JD việc làm của tập đoàn Okvip thực chất là bản mô tả công việc quan trọng mà các ứng viên cần đọc để nắm rõ các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Để ứng tuyển vào các vị trí trong công ty bạn cần đọc kỹ JD và làm CV chi tiết. Cùng xem thông tin chi tiết về các vị trí việc làm mới nhất tại đây nhé.

JD việc làm OKVIP - vị trí đang tuyển dụng

 

Ứng tuyển ngay JD việc làm OKVIP

Với mục đích chính là mở rộng quy mô hoạt động, nâng cao hiệu suất làm việc và cải thiện chất lượng dịch vụ, thì Okvip tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau. Đây chính là một cơ hội dành cho các bạn đang mong muốn tìm kiếm môi trường việc làm mới mẻ. Hiện nay, công ty game OKVIP đang cần tuyển dụng nhân sự cho nhiều bộ phận như:

Okvip tuyển dụng Sale online

Vị trí đầu tiên mà tập đoàn hướng đến đó chính là những nhân viên kinh doanh online. Đây là công việc làm tại nhà rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian, yêu cầu cơ bản là nam, nữ có độ tuổi từ 20 đến 33.

Vị trí không yêu cầu kinh nghiệm, tuy nhiên người ứng tuyển phải có kỹ năng giao tiếp tương đối khá, cùng với kỹ năng giao tiếp khéo léo, thuyết phục khách hàng.

Ngoài ra, bạn cần phải có sự am hiểu nhất định về những phương thức quảng cáo hiện đang được hỗ trợ trên các website. Nếu làm tốt, sale có thể nhận về 30 triệu/tháng và cộng thêm các khoản tiền hoa hồng sản phẩm.

Tuyển dụng vị trí SEO website

Vị trí này chịu trách nhiệm các công việc liên quan đến SEO website, phụ trách các dự án có liên quan. Hiện tại, trong JD việc làm OKVIP đã đề cập, công ty đang cần tìm kiếm nhân tài làm việc offline với mức lương đến 50 triệu, địa chỉ tại Mộc Bài Campuchia. Và 15 triệu đối với những SEOer làm việc online tại nhà.

Yêu cầu tối thiểu của công việc là bạn phải hiểu về Wordpress, CSS, HTML,... Ưu tiên ứng viên đã có 6 tháng kinh nghiệm làm về website, hoặc phân tích từ khóa.

Tuyển dụng Content tập đoàn Okvip

 

Tham gia đội ngũ content OKVIP

Dành cho ai yêu thích công việc viết lách, có thể viết bài chuẩn SEO. Đối với vị trí này, tập đoàn sẽ yêu cầu các bạn lên ý tưởng và viết các bài viết với các keyword top đầu xu hướng tìm kiếm.

Đồng thời, dựa trên yêu cầu của người quản lý mà ứng viên sẽ lên chủ đề content khác nhau. Hiện vị trí này theo như JD việc làm OKVIPthì đang tuyển dụng qua 2 hình thức trực tiếp và online. Với mức lương từ 15 đến 35 triệu cho mỗi tháng.

Ngoài ra tập đoàn còn cần tìm kiếm nhân lực ở các bộ phận khác như:

  • Bộ phận IT (công nghệ thông tin): IT App, IT Web và System administrator.

  • Bộ phận chuyên thiết kế: Bao gồm vị trí Graphics Design kèm  Edit Video.

  • Bộ phận Marketing: nhân viên Quảng Cáo, Trợ Lý chạy Quảng Cáo và Leader Chạy Quảng Cáo

Ứng viên có thể tùy ý lựa chọn các vị trí phù hợp với bản thân để nộp đơn và chờ phỏng vấn. 

Vì sao ứng viên nên đọc kỹ JD việc làm OKVIP?

 

Lựa chọn đồng hành với OKVIP

Tập Đoàn OKVIP – Trang Chủ vừa thông báo mở rộng quy mô và đổi mới liên tục. Vì vậy chúng tôi cần một lượng lớn nhân sự tiềm năng cống hiến cho công ty. Đối với OKVIP, bản mô tả này rất quan trọng vì nó tóm tắt những yêu cầu công việc mà chúng tôi đề ra. Người ứng tuyển cần nắm rõ yêu cầu và đảm bảo đáp ứng thì mới đủ điều kiện ứng tuyển.

Biết được thời gian cụ thể làm việc

Sau khi đọc và tìm hiểu kỹ về bản JD việc làm OKVIP, bạn sẽ nắm được các yêu cầu chung của công việc.Bao gồm thông tin về bằng cấp, kỹ năng và kinh nghiệm của ứng viên. Thông qua đó, việc nắm được được thời gian làm việc bạn có thể xem xét mức độ tiền lương có tương xứng với công sức mà mình bỏ ra hay không.

Biết được mình sẽ phải làm những công việc cụ thể gì

Có nhiều ứng viên khi đến trụ sở phỏng vấn mới nắm bắt được yêu cầu công việc. Đó là hệ quả của việc bạn không dành thời gian để tìm hiểu kỹ về JD trước đó. Nếu có sự am hiểu về các yêu cầu trong công việc, khi phỏng vấn bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và luôn biết rằng bản thân cần làm gì để đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của OKVIP.

Biết được các phúc lợi - đãi ngộ

Xem qua JD việc làm OKVIP,  thành viên cũng sẽ biết các đãi ngộ từ tập đoàn. Tất cả các thông tin cần chú ý sẽ đều được mô tả chi tiết trong bản JD của OKVIP. Bao gồm các thông tin về lương thưởng, hoa hồng và thưởng KPI. Đây là động lực to lớn để ứng viên phát triển các kỹ năng mềm và nỗ lực vì tập đoàn OKVIP.

Trang bị kiến thức chuyên môn, chuẩn bị tinh thần trước khi vào làm việc

Bằng việc dành thời gian đọc JD, ứng viên cũng cơ bản nắm được trách nhiệm của mình với công việc đó. Từ đó, mọi người có thể chuẩn bị tác phong tốt khi đi phỏng vấn cũng như chuẩn bị tốt kiến thức và kỹ năng chuyên môn phục vụ công việc.

Lời kết 

Bài viết trên đã gửi đến các bạn thông tin JD việc làm Okvipmột cách chi tiết nhất. Mong rằng, từ chia sẻ này thì các ứng viên sẽ hiểu rõ hơn về JD việc làm, biết được công việc nào sẽ phù hợp với bản thân và kiếm thật nhiều tiền từ tập đoàn hàng đầu này nhé!

Xem thêm:

Xem thêm