Kết Hợp Thông Minh: OKEDA Sàn Trade BO Kết Nối Dữ Liệu Nến Từ Binance

OKEDA hoạt động theo mô hình của một nền tảng Trade BO, dữ liệu nến cập nhật trực tiếp từ hệ thống sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Tỷ lệ trả thưởng đang áp dụng tại OKEDA thuộc top cao nhất thị trường. Tất cả trader đều dễ dàng trải nghiệm giao dịch, tạo lợi nhuận trên OKEDA. 

Tìm hiểu về Trade BO 

Muốn tham gia OKEDA hay bất kỳ sàn quyền chọn nhị phân nào khác, trader đều phải nắm bắt đặc điểm cơ bản của loại hình giao dịch Trade BO. 

Khái niệm 

Trade BO hay Binary Option đơn giản là một phương thức giao dịch nhanh. Trader được hỗ trợ dự đoán hướng tăng hoặc giảm của tài sản cơ sở thay vì phải mua bán trực tiếp tài sản, hưởng chênh lệch. 

 

Ảnh 1: Binary Option là phương thức giao dịch nhanh, không yêu cầu trader mua bán tài sản

Mỗi phiên giao dịch Trade BO thường chỉ kéo dài trong khoảng thời gian từ 15 giây đến 3 phút, tùy quy định của mỗi sàn. Kết quả thắng thua của trader chỉ được xác định khi phiên giao dịch kết thúc. 

Các loại hình tài sản cơ sở phổ biến trong giao dịch quyền chọn nhị phân là cổ phiếu, tiền điện tử, chỉ số chứng khoán, vàng, ngoại tệ,.. Khối lượng giao dịch của những loại hình tài sản này rất lớn, thu hút đông đảo nhà đầu tư tham gia mua bán kiếm lợi nhuận. 

Cơ chế hoạt động 

Trong mô hình giao dịch quyền chọn nhị phân luôn có 3 chủ thể tham gia chính, bao gồm nhà giao dịch (trader), sàn trung gian và sàn cung cấp dữ liệu nến(kết quả). Trong đó trader là bạn, sàn trung gian là nền tảng OKEDA, sàn cung cấp dữ liệu là Binance. 

 

Ảnh 2: Sàn Binary Option giữ vai trò như nền tảng trung gian

Ở mô hình trên, vai trò chính của sàn trung gian là cập nhật báo giá từ sàn cung cấp dữ liệu cho trader. Lúc này, trader không phải mua hay bán trực tiếp tài sản cơ sở. Thay vào đó, trader sẽ chọn lệnh ứng với chiều tăng hay giảm. 

Kết thúc phiên giao dịch, trader có thể thu về cả tiền lãi và tiền gốc nếu thắng hoặc mất toàn bộ tiền gốc nếu dự đoán sai. Về cơ bản, tỷ lệ thắng thua của trader là 50 : 50. Tuy vậy, tỷ lệ thắng của trader thực tế thường thấp hơn phía sàn, bởi nhiều sàn Binary Option hay tìm cách gian lận, cập nhật sai hoặc tự tạo dữ liệu giá mà không liên kết với bất kỳ sàn giao dịch chính thống nào.

Nếu muốn hạn chế thua lỗ và gia tăng tỷ lệ thắng, trader hãy ưu tiên lựa chọn sàn quyền chọn nhị phân uy tín, áp dụng cơ chế cập nhật dữ liệu giá minh bạch. 

Một số loại hình giao dịch cơ bản 

Sau đây là phần phân tích 3 loại hình giao dịch quyền chọn nhị phân cơ bản nhất mà trader thường hay bắt gặp. 

  • Dự đoán tăng giảm: Loại hình giao dịch quyền chọn nhị phân phổ biến nhất. Nhiệm vụ chính của trader là chọn lệnh tăng hoặc giảm và chờ đợi cập nhật báo giá từ sàn. 

  • Dự đoán chạm hay không chạm: Trader cần dự đoán giá của tài sản cơ sở sẽ chạm hay không chạm mức giá được phía sàn đưa ra. 

  • Dự đoán trong khoản hay ngoài khoản: Nhiệm vụ chính của trader là dự đoán giá của tài sản cơ sở sẽ trong khoản hay ngoài khoản giá được phía sàn đưa ra. 

OKEDA - Sàn Trade BO kết nối dữ liệu nến từ Binance 

Sàn OKEDA được phát triển như một sàn quyền chọn nhị phân chuyên nghiệp, tập trung cung cấp dịch vụ cho trader Việt. Dù chỉ mới hoạt động một thời gian ngắn nhưng sàn Trade BO này đang thu hút không ít trader đăng ký tài khoản, trải nghiệm giao dịch thử vận may. 

 

Ảnh 3: OKEDA liên kết trực tiếp với Binance tại Việt Nam 

OKEDA hiện liên kết với Binance, sàn tiền số hàng đầu thế giới. Binance giữ vai trò như nhà cung cấp dữ liệu nến cho OKEDA. Dữ liệu giá cả trên hệ thống của sàn OKEDA đều cập nhật từ hệ thống của sàn Binance, theo sát xu hướng giá thị trường. 

Tỷ lệ trả thưởng OKEDA đang áp dụng cực kỳ hấp dẫn. Nếu dự đoán đúng xu hướng giá tài sản cơ sở, trader có thể nhận về xấp xỉ 100% tiền lãi. 

Sàn OKEDA vẫn đang trong quá trình hoàn thiện hệ thống. Trong tương lai, sàn sẽ ứng dụng thêm nhiều công nghệ mới, đảm bảo duy trì tính minh bạch khi cập nhật dữ liệu giá cả. 

Ưu điểm vượt trội của OKEDA so với sàn quyền chọn nhị phân khác 

OKEDA hướng đến mô hình hoạt động của một sàn quyền chọn nhị phân chuyên nghiệp. Tỷ lệ trả thưởng cho trader mà OKEDA áp dụng rất cao. Quan trọng nhất, dữ liệu giá cập nhật trên hệ thống sàn OKEDA luôn rất minh bạch. 

Tỷ lệ chi trả cao

Hiện nay, OKEDA là một trong số ít sàn quyền chọn nhị phân áp dụng tỷ lệ trả thưởng lên tới 97%. Phần lớn các sàn khác chỉ quy định trả thưởng cho trader thắng cuộc từ 80% đến 95%. Chính bởi tỷ lệ chi trả cao nên OKEDA đã thu hút số lượng lớn trader có nhu cầu thử sức với giao dịch quyền chọn nhị phân. 

 

Ảnh 4: Tỷ lệ chi trả trên sàn OKEDA lên đến 97%

Giả sử: Trader đặt 100.000đ cho giao dịch dự đoán BTC / USDT giảm giá. Kết quả, BTC / USDT giảm đúng như dự đoán, trader sẽ nhận về số tiền lãi tương đương 97.000₫ (chưa kể 100.000đ tiền gốc). 

Cơ chế cập nhật dữ liệu giá minh bạch 

OKEDA liên kết trực tiếp với Binance. Như vậy, sàn Binance giữ vai trò như nhà cung cấp dữ liệu cho OKEDA. Dữ liệu giá trên hệ thống của OKEDA đều cập nhật chính xác, theo sát diễn biến giá thị trường. 

 

Ảnh 5: Dữ liệu giá BTC / USDT và các cặp tiền điện tử khác lấy từ sàn Binance 

Nếu muốn kiểm chứng xem OKEDA báo giá chính xác hay không, trader chỉ cần so sánh giá với sàn Binance, vì thế nền tảng sẽ không thao túng được lệnh gây bất lợi cho trader. Giá cả cập nhật trên OKEDA luôn sát thực tế. 

Nói chung, OKEDA chính là nền tảng Binary Option lý tưởng nhất hiện nay dành cho trader. Cơ chế cập nhật theo hướng công khai giúp trader luôn được bảo vệ quyền lợi tốt hơn. 

Biểu đồ giá tích hợp trực quan 

Biểu đồ giá trực quan, tích hợp trên giúp ích rất nhiều cho trader trong toàn bộ quá trình phân tích. Bên cạnh biểu đồ giá, OKEDA đã tích hợp thêm một số công cụ chỉ báo, hỗ trợ hoạt động nghiên cứu xu hướng giá. 

Biểu đồ giá kết hợp công cụ chỉ báo chuyên nghiệp được xem như chìa khóa giúp trader tăng tỷ lệ thắng, giảm bớt rủi ro thua lỗ. Trước khi chính thức đặt lệnh trader nên thực hiện tốt khâu phân tích thông qua sự hỗ trợ của biểu đồ giá và công cụ chỉ báo kỹ thuật. 

Cách thức giao dịch đơn giản

Dù không am hiểu kiến thức tài chính chuyên sâu, trader vẫn có thể giao dịch hiệu quả trên OKEDA. Bởi cơ chế giao dịch mà OKEDA đang áp dụng là vô cùng đơn giản. 

Trader không phải đầu tư vốn lớn để mua tài sản đầu cơ theo phương thức giao dịch thông thường. Thay vào đó, trader chỉ việc chọn lệnh tăng hoặc giảm để dự đoán xu hướng dịch chuyển giá của tài sản cơ sở trong tương lai. 

Trader sẽ biết ngay kết quả thắng thua khi phiên giao dịch kết thúc. Thời gian mỗi phiên giao dịch diễn ra trên sàn OKEDA kéo dài trong khoảng 15 giây đến 3 phút. 

Hỗ trợ trader chu đáo 

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ trader làm việc tại OKEDA đều đã qua đào tạo, có am hiểu nhất định về tài chính. OKEDA cho biết trung tâm hỗ trợ khách hàng của sàn luôn hoạt động suốt 7 ngày trong tuần. 

Trader chỉ cần tương tác tại cổng live chat nếu có vướng mắc cần giải đáp. Đặc biệt, trader có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của OKEDA bằng tiếng Việt mà không gặp phải bất kỳ rào cản nào. 

Sai lầm trader cần tránh khi giao dịch quyền chọn nhị phân 

Giao dịch quyền chọn nhị phân hấp dẫn trader bởi tính đơn giản, tỷ lệ trả thưởng cao. Thế nhưng, nếu tham gia vào hình thức giao dịch này một cách mù quáng, không tính toán kỹ càng, trader rất dễ bị thua lỗ nặng. 

Tham gia với tâm thế của một con bạc

Rất nhiều trader tham gia giao dịch theo kiểu "được ăn cả ngã về không". Đây là tâm thế của một con bạc chứ không phải một nhà đầu tư. Giao dịch theo kiểu mạo hiểm như vậy có thể khiến trader thua lỗ đậm, thậm chí tay trắng nếu đi vay nợ hoặc All In một cách không tính toán. 

 

Ảnh 6: Trader không nên giao dịch với tâm thế của một con bạc 

Thay vì giao dịch một cách liều lĩnh, trader cần tính toán, phân tích giá cẩn thận, theo dõi thường xuyên tin tức. Nhằm đặt lệnh sát với hướng dịch chuyển trader giá của tài sản cơ sở. 

Còn nếu giao dịch theo kiểu đánh bạc, trader tốt nhất không nên tham gia vào bất kỳ sàn Binary Option nào. Bởi những trader chơi theo tâm thế của một con bạc gần như không biết cách làm chủ bản thân, khó thắng lại sàn. 

All In không tính toán 

"Không bao giờ bỏ trứng vào một giỏ" chính là nguyên tắc quan trọng mà tất cả trader cần ghi nhớ. Có nghĩa trong mọi trường hợp, trader tuyệt đối không dồn toàn bộ vốn liếng vào một lệnh giao dịch. 

Giải pháp an toàn mà giới trader chuyên nghiệp hay áp dụng là chia nhỏ ngân sách đặt vào nhiều giao dịch. Chẳng hạn với 300.000đ, trader nên chia 3 đặt vào 3 giao dịch. Như vậy, tỷ lệ thua lỗ sẽ giảm xuống. 

Vay nợ để chơi Binary Option 

Trade BO nói chung chỉ nên dừng lại ở mức giải trí(nếu không xem là một nghề cho chính mình), trader tuyệt đối không để bản thân quá sa đà dẫn đến tình trạng đi vay nợ. Tiền tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân không nên là tiền đi vay. 

Trader hãy dùng số tiền chưa cần dùng đến, tiền nhàn rỗi (không lớn hơn 5% tổng thu nhập mỗi tháng) để thử sức với giao dịch quyền chọn nhị phân. 

Không có kế hoạch quản lý rủi ro

Để không bị rơi vào tình trạng thua lỗ, tay trắng, trader cần có kế hoạch giao dịch quản lý rủi ro cụ thể. Theo đó, trader hãy đặt giới hạn ngân sách, biết dừng đúng lúc, không tham lam cố gỡ gạc nếu đã thua liên tiếp nhiều lần. 

Trong quá trình giao dịch, trader phải giữ vững tâm lý, không để bản thân rơi vào trạng thái phấn khích hay lo sợ thái quá. Dù thắng hay thua, trader vẫn phải học cách bình tĩnh, điều chỉnh chiến lược đầu tư sao cho phù hợp trước sự thay đổi của tình hình thực tế. 

Lời kết 

Sàn OKEDA được vận hành theo hướng chuyên nghiệp, tôn trọng quyền lợi của tất cả trader. Nếu có nhu cầu thử sức với giao dịch quyền chọn nhị phân, trader có thể cân nhắc trải nghiệm dịch vụ trên OKEDA

Xem thêm:

Xem thêm