Không nên bỏ qua trang web chỉnh ảnh này nếu bạn muốn xóa người lạ khỏi ảnh

Xóa người lạ khỏi ảnh

Như bạn thấy đấy bây giờ hầu hết tất cả giới trẻ đều có thói quen chỉnh ảnh trước khi đăng lên bất cứ trang mạng xã hội nào . Họ muốn có một hình ảnh xinh đẹp và một bức hình mà bản thân là điểm nhấn. Nhưng đôi khi bạn có nhiều bức ảnh rất đẹp nhưng lại vướng rất nhiều người lạ và bạn muốn xóa họ đi nhưng lại không muốn mất thời gian.

Vậy thì tôi sẽ giới thiệu những trang web chỉnh ảnh có thể làm được điều này nhanh chóng nhất.

Công nghệ càng ngày càng phát triển nên cũng có rất nhiều trang web tạo ra để giải quyết nhu cầu chỉnh ảnh sống ảo của con người. Và sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số trang web xóa người lạ ra khỏi tấm ảnh của bạn.

SnapEdit

Xóa người là khỏi ảnh bằng snaptik

 

Là một trang web hay và rất tiện lợi vì nó khiến cho chúng ta đỡ tốn thời gian hơn rất nhiều những app chỉnh ảnh khác. Nếu bạn muốn xóa người hay vật ở những app khác thì ít nhất bạn cũng phải biết hoặc dùng quen rồi thì mới có thể xóa người ra khỏi ảnh nhanh chóng nhưng với rất nhiều người thì nó rất khó chẳng hạn như tôi cũng thấy vậy nên tôi đã tìm thấy SnapEdit để chỉnh ảnh đỡ mất thời gian hơn và đẹp hơn.

SnapEdit có thể xóa người hay vật bằng công nghệ xử lý thông minh AI. Có thể xóa ảnh tự động  nên cực kì nhanh bạn không cần phải xóa từng chút một. 

Và hơn thế nữa bạn không phải lo việc xóa không đẹp. Nhiều khi xóa xong bạn còn không biết bức ảnh đó đã từng tồn tại rất nhiều vật hay người lạ trong ảnh đó. 

Trang web này xóa gần như không để lại dấu tích. Mà sau khi chỉnh xong ảnh cũng nét và có chất lượng ảnh như bạn đầu.

Bạn có thể dùng và trải nghiệm trang web này thử ngay bây giờ https://snapedit.app/

Bạn sẽ không phải thất vọng về nó một chút nào đâu.

Inpait online

Xóa người lạ khỏi ảnh

 

Nếu bạn chụp một bức ảnh đẹp, góc chụp quá đẹp nhưng lại xuất hiện một số người lạ mặt trong bức ảnh đó. Rất khó chịu và bức ảnh không được tốt nhất theo ý mình? Bạn muốn xóa mấy người đó đi nhưng không hề có kỹ năng photoshop? 

Đó là ứng dụng web Inpaint Online, bạn gần như ngay lập tức có thể xóa người lạ, hoặc người mình không thích vô tình lọt vào tấm hình, cũng có thể xóa các thứ khác như ô tô, đường dây điện bãi rác và nhiều thứ khác, bạn không muốn xuất hiện những thứ như vậy trong ảnh. 

Ngoài những ứng dụng trực tuyến tốt nhất như không cần cài đặt khác thì,với ứng dụng này, tôi không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa ảnh thực sự nào. Nó thực sự đơn giản nhưng rất hiệu quả. 

Ứng dụng này được sử dụng miễn phí, trực tuyến. Nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể hỗ trợ tải phiên bản offline trả phí , chất lượng hình ảnh đẹp hơn, nhiều tính năng hơn.

Retouch

Xóa người lạ khỏi ảnh bằng retouch

 

Ứng dụng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Retouch. 

Dành cho những bạn nào chưa biết thì Retouch là ứng dụng giúp bạn xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Cho bức ảnh tự nhiên và không phải mất công chụp nhiều lần mới có được bức ảnh ưng ý. 

Lúc đầu, ứng dụng chỉ được hỗ trợ trên các nền tảng iOS như iPhone, iPad. Và với khả năng sử dụng trên các thiết bị có bút cảm ứng tích hợp, ảnh chụp của bạn sẽ sắc nét và chính xác hơn khi đối tượng được xóa. Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý khác của Retouch: 

Dễ dàng loại bỏ nhược điểm hoặc các đối tượng không mong muốn. Nó được đóng gói với video hướng dẫn và một cộng đồng luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn. Thao tác trong ứng dụng rất đơn giản và trực quan, không khó để làm quen.

Kết luận

Và đó là những trang web bạn không nên bỏ qua nếu muốn xóa người lạ khỏi ảnh (remove object from photo) . Bạn thấy chúng thế nào hãy dùng thử và cho chúng tôi cảm nhận nhé . Chúc bạn chỉnh ảnh thành công và có những bức ảnh thiệt là ưng ý.

Xem thêm:


Xem thêm