LIÊN MINH OKVIP x ĐẠT G KHUẤY ĐẢO SÔI ĐỘNG TẠI VENUS CLUB BẾN TRE

Nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng tại các tỉnh thành, Liên minh OKVIP x Đạt G đã mang đến Venus Club Bến Tre bầu không khí sôi động chưa từng thấy.

OKVIP tổ chức tri ân khách hàng tại Bến Tre với khách mời là ca sĩ Đạt G

Sự xuất hiện của Đạt G ngay lập tức khiến khán giả có mặt tại Venus Club không thể ngồi yên. Nam ca sĩ mang đến nhiều bản hit như Bánh mì không, Buồn của anh… với phong thái biểu diễn cực ngầu và chuyên nghiệp. Điều này đã giúp người xem được đắm mình trong âm nhạc và tận hưởng trọn vẹn sự nhộn nhịp, vui vẻ của buổi tối ngày hôm ấy.

 

Ca sĩ Đạt G chụp hình cùng khán giả tại Venus Club

Hàng loạt phần quà được trao tặng đến tay khách hàng

Bên cạnh sự hiện diện của Đạt G, Liên minh OKVIP còn chuẩn bị rất nhiều món quà như iPhone 15 Promax, Rượu Chivas, Zippo và những phần thưởng tiền mặt. Những khách hàng góp mặt không chỉ được tận hưởng âm nhạc ngất ngây, mà còn có cơ hội mang về các vật phẩm có giá trị. Điều này đã khiến bầu không khí càng trở nên phấn khởi, rộn ràng từ đầu đến cuối.

 

Nhiều món quà hấp dẫn được trao cho khách hàng

Liên minh OKVIP tiếp tục các hoạt động tri ân trong thời gian tới

Ngoài sự kiện Liên minh OKVIP x Đạt G, đơn vị sẽ còn mang đến thêm nhiều sự kết hợp khác trong chuỗi hoạt động tri ân sắp đến. Chính vì thế, bạn hãy thường xuyên theo dõi OKVIP trên các phương tiện truyền thông để kịp thời cập nhật những sự kết hợp tiếp theo tại địa phương của mình nhé!

Xem thêm:

Xem thêm