Samira Tốc chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn mạnh nhất

Samira Tốc Chiến: là một vị tướng có thể thay đổi tầm đánh từ xạ thủ đến cận chiến nhờ hai món vũ khí súng và kiếm của mình. Chiêu cuối của Samira có lượng sát thương bùng nổ lớn có thể càng quét team địch.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Samira Tốc Chiếnbảng Ngọc bổ trợ cho Samira , trang bị chuẩn mạnh nhất của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Samira khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Cách chơi samira tốc chiến

1.Bộ kỹ năng của Samira

Thích Thể Hiện

Nội tại – Thích Thể Hiện

Samira đối đầu trực diện với các tướng khác. ở cự ly gần cô sẽ đổi cặp súng lục thành một thanh kiếm tấn công cận chiến nhằm gây thêm sát thương. Khi tấn công kẻ địch bị bất động cô sẽ lướt vào tầm đánh. Nếu kẻ địch đang bị hất lên không cô sẽ tung hứng hắn thêm vài giây.

Ứng Biến

Chiêu 1 - Ứng Biến

Samira bắn ra một phát đạn. Nếu kẻ địch ở tầm gần cô sẽ tung ra một nhát chém.
Lốc Kiếm

Chiêu 2 - Lốc Kiếm

Tạo một vùng tác dụng quanh Samira, phá huỷ đường đạn của kẻ địch. Đây là công cụ để thoát khỏi nguy hiểm khi kẻ địch sử dụng hiệu ứng khống chế.

Đánh Liều

Chiêu 3 - Đánh Liều

Samira lướt đến tướng địch hoặc công trình chém bay mọi thứ ngáng đường. Samira cũng có thể sử dụng kỹ năng khác trong khi lướt.
Hỏa Ngục Liên Xạ

Chiêu 4 - Hỏa Ngục Liên Xạ

Là một công cụ hạ màn đích thực. Samira tung ra bão sát thương xung quanh phạm vi bản thân. Chiêu thức không có thời gian hồi chiêu nhưng cần đạt điểm phong cách S để sử dụng.

 

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Samira

Tăng max chiêu 1 trước > Chiêu 3 > Chiêu 2. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ

3.Phép bổ trợ cho Samira

Tốc biến Hồi máu

Tốc Biến là phép bổ trợ khá quan trọng với nhiều vị tướng trong Tốc ChiếnTốc Biến sẽ giúp Samira thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí gây sát thương và có thể chạy trốn trong những pha bị truy đuổi.

Hồi máu tăng khả năng sống sót trong giao tranh, câu kéo thêm thời gian và gây sát thương.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Samira Tốc Chiến

Chinh phục

Chinh Phục

Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch, tích trữ tối đa 5 điểm. Khi tích trữ đủ điểm, gây thêm sát thương thích ứng vào tướng địch.
Tàn Bạo Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
Quả Cầu Hư Không Quả Cầu Hư Không Khi chịu sát thương khiến máu bạn xuống còn dưới 30%, nhận một lá chắn hấp thụ 40 - 120 sát thương phép theo cấp
Hảo Ngọt Hảo Ngọt

Tăng 25% khả năng chữa lành của Qủa Phục Hồi, Mỗi quả cũng cung cấp 20 vàng.

5.Cách lên đồ cho Samira Tốc Chiến

Phong thần kiếm Huyết kiếm Vô cực kiếm
Lời nhắc tử vong Ngưng Đọng Giáp thiên thần

Samira cần lên những món đồ gia tăng sát thương giúp Samira bùng nổ sức mạnh của mình trong những pha giao tranh. Tập trung vào các trang bị chí mạng, hút máu, xuyên giáp và không nên lên đồ tăng tốc đánh.

Các sự lựa chọn lên trang bị thay thế cho Samira

Ma vũ song kiếm Khăn giải thuật

6.Cách chơi Samira Tốc Chiến

Cách combo tích nội tại Samira hiệu quả:

Đánh thường -> Chiêu 1 -> Đánh thường -> Chiêu 2 -> Đánh thường -> Chiêu 3 > Chiêu cuối.

Đánh thường -> Chiêu 1 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3 -> Chiêu 3 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối.

Cách chơi samira tốc chiến

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận đấu chủ động chơi an toàn để đạt đủ cấp độ lên chiêu cuối sớm đồng thời tăng thêm độ linh hoạt. Sau khi chiêu cuối được mở khoá Samira có thể gây được lượng sát thương khủng khiếp.

Sử dụng súng để dọn lính đánh xa và không bị cấu máu quá nhiều. Nếu cần dọn lính nhanh thì sử dụng kiếm vì ở dạng này sát thương lớn hơn và rộng hơn.

Cách chơi samira tốc chiến

Giai đoạn giữa và cuối trận

Sử dụng kỹ năng khác nhau kết hợp với đánh thường để đạt cấp S nhanh nhất. Tuy nhiên cần tránh quá tập trung lao vào đội hình địch để tích điểm phong cách mà không để ý đến thanh máu của mình. Chỉ lao vào khi bạn đã có ít nhất điểm A hoặc các tướng sở hữu kỹ năng khống chế đã dùng hết hoặc tránh lao vào các tướng sở hữu nhiều kỹ năng khống chế. Tấn công các tướng địch bị bất động hoặc hất tung để gia tăng lợi thế về hiệu ứng. Samira kết hợp rất hiệu quả với vị tướng Nautilus.

Khi đã có điểm phong cách cùng khả năng tiếp cận tướng địch lúc này bạn có thể chơi mạnh mẽ hơn. Cuối game chờ tướng đỡ đòn phe mình mở giao tranh và hút hết các hiệu ứng khống chế sau đó hãy lao vào.

 Video cách chơi Samira Tốc Chiến

Điểm mạnh:

  • Có khả năng hồi máu từ bộ kỹ năng.
  • Khả năng bùng nổ sát thương lớn
  • Có kỹ năng lướt.
  • Chiêu 2 phòng thủ khá tốt.

Điểm yếu:

  • Là vị tướng khá khó chơi
  • Phụ thuộc tướng hỗ trợ.
  • Chiêu cuối dễ bị dính khống chế.

8. Các tướng khắc chế Samira

Sử dụng hiệu ứng khống chế để bắt vào Samira. Tiêu diệt cô nàng trước khi kịp tích đủ điểm phong cách.

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Samira và cách lên đồ của Samira cũng như cách chơi Samira Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Samira trên đấu trường công lý nhé. 

Xem thêm: